Bán CUNG CẤP TRÁI CÂY SẠCH TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU GLOBAL G.A.P.

#1
Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng trái cây tiêu chuẩn Global G.A.P tại TpHCM , với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng trong nước. Rất mong được hợp tác với quí doanh nghiệp .

Cty cổ phần thực phẩm HEYGO xin giới thiệu đến quí khách một số sản phẩm mới .
-Chanh dây tím: Chanh dây đạt tiêu chuẩn thu hoạch có mùi thơi tự nhiên, vỏ ngoài đúng với tên gọi là màu tím và kích thước bằng nhau.
Trọng lượng: 60gr/ quả trở lên (10-12 quả/ kg)
Quy cách đóng gói chanh dây: đóng thùng carton 10kg/12kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Công dụng: giải nhiệt, tiêu diệt tế bào ung thư, cải thiện thị lực, chống nhiễm trùng, chữa thiếu máu, giúp thư giản và có lợi cho sức khỏe tim mạch
Được chế biến thành các món tráng miệng ngon, mát.

-Thanh long: có 2 giống là Ruột Đỏ và Ruột Tím Hồng
Size nhỏ: 250-450gr (20-24 trái/ 9 kg, 22-26 trái/ 10 kg)
Size lớn: 450-650gr (14-18 trái/9 kg, 16-20 trái/ 10 kg)
Quy cách đóng gói quả thanh long: đóng thùng carton 10kg/ 13.5 kg hoặc theo yêu cầu của Khách hàng.
Đặc tính: hoàn toàn khác so với thanh long trắng ngoài thị trường. Bởi lẽ, thanh long đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng; bên trong lại đỏ thẳm như son, lạ mắt và thành phần dinh dưỡng cao gấp 2 lần thanh long trắng.
Công dụng:chất chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho da và thị lực của bạn, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giải khát

-Chuối Nam Mỹ giống Cavendish: có giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng đều, được thu hoạch cẩn thận đảm bảo không bị trầy xướt còn nguyên vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm.
Thông tin về quả chuối già Nam Mỹ: thuộc loại cây thảo, cao từ 5-6m, sống lâu năm; cây thân tròn, mềm, thẳng, có bẹ lá; cuống hình tròn có khuyết rãnh; ló to, dài; trái nằm trên buồng, có từ 6-8 nải; mỗi nải khoảng 12 trái; khi chin vỏ vẫn màu xanh nhưng khi chín mùi thì màu vàng tươi.
Quả chuối già Nam Mỹ: có vị ngọt, tính hàn, không độc.

-Ổi Nữ Hoàng :Có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái.

-Đây là các dòng sản phẩm chủ lực hiên tại trên thị trường , đặc biệt để mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng công ty hỗ trợ miễn phí giao hàng nếu quý khách ở địa bàn Tp. Hồ Chí Minh (điều kiện áp dụng: ít nhất 20 kg/ bill).
-Ngoài ra có áp dung chiết khấu 5% cho các cửa hàng trái cây sạch trong địa bàn thành phố .

TRÂN TRỌNG .