Cung cấp vật tư nông nghiệp- hoa cây cảnh. Thiết kế- thi công- chăm sóc duy tu cảnh quan

#1
Bạn đang tìm kiếm giải pháp “xanh hóa” không gian sống và làm việc? Bạn đang loay hoay với việc duy trì không gian xanh sẵn có?

Hãy đến với Greenfarm group để nhận được tư vấn và tận hưởng các sản phẩm dịch vụ toàn diện nhất-giải quyết mọi vấn đề của bạn.

1. Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều khu đô thị lớn, các nhà máy, khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn – khảo sát và lên phương án thiết kế giúp bạn có được phương án thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của bạn và điều kiện thực tế công trình.
2. Dịch vụ chăm sóc, duy trì cây xanh- cảnh quan

Phục vụ nhu cầu chăm sóc, duy trì cây xanh văn phòng và các khu đô thị, khu công nghiệp, Greenfram Group tiến hành tư vấn- trao đổi nhằm nắm rõ tình hình thực tế từ đó lên kế hoạch thực hiện chăm sóc duy tu cảnh quan. Tất cả công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc chuyên dụng dưới sự giám sát của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Greenfarm group luôn nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng hệ thống cảnh quan, cây xanh luôn khỏe mạnh cũng như đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
3. Cung cấp cây xanh –vật tư nông nghiệp

Song song với việc tư vấn, thiết kế, thi công, duy tu-duy trì cảnh quan, Greenfram group còn cung cấp trọn gói các sản phẩm gồm quy trình kỹ thuật phục vụ sản xuất, đa dạng các loại cây cảnh, hoa thời vụ, cỏ thảm… và hầu hết các loại vật tư nông nghiệp phục vụ sản xuất và duy trì cảnh quan.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Greenfarm group- Ngõ A8, Kiên Thành – Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Liên hệ: Mr Đức: 0979445314 /0984799270

Email: Greenfarm.group@gmail.com
 

Last edited: