Cung cấp vịt trời giống và hậu bị

#1
Thưa các bạn hiện nay mình đang nuôi thử nghiệm giống vịt trời, một giống vật nuôi rất mới mẻ, là một sản phẩm đặc sản từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, và vì nhu cầu rất lớn của thị trường, nên tôi đã bắt tay vào nuôi thử nghiệm, có lẽ chỉ trong thời gian rất ngắn thôi sẽ có vịt giống cung cấp ra cho bà con hay những trang trại có ý tưởng chăn nuôi giống vật nuôi này, vậy ai có cùng ý tưởng và chú ý tới vật nuôi mới này hãy liên hệ với tôi, có thể ít ngày tới đây tôi sẽ chia sẻ với ai muốn nuôi thử nghiệm cùng 1 số vịt bố mẹ hậu bị để cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm ơn mọi người đã đọc tin và ủng hộ, mọi chi tiết liên hệ đt. 0932245658.
Xin lỗi mọi người vì mình ko biết cách gửi hình nên đành gửi link này để mọi người xem vịt trời, vịt trời mà mình đang nuôi chính là loại vịt này đây.
http://www.vncreatures.net/chitiet.php?page=63&loai=1&img=1&ID=5210
 

Last edited by a moderator:

BinLaden

Lữ khách
#2
Tôi chưa nhìn con vịt trời bao giờ. Bạn có thể up hình ảnh vịt trời lên đc ko? Cám ơn bạn!
 

Hienthiem

Thành viên mới
#4
Vịt rất đẹp . Khi nào bạn nhân giống thành công thì nhớ nhá máy , mìng đăng ký mua luôn ok !
 
#6
hiện tại mình dang có dự định cung cấp thử với só lượng 20 con vịt trời trưởng thành, trọng lượng từ 0,8 - 1,1kg/con, bạn nào có hứng thú về giống vật nuôi đặc sản mới này xin hãy liên hệ với mình sớm vì số lượng có hạn, số đt 0932245658. mình ở hà nội nhé.
 
#7
Giá cả thế nào bác ơi ? loại này phòng dịch bệnh thế nào ? Kỹ thuật nuôi ra sao ? có gì đặt biệt về điều kiện thời tiết, không gian sống không ?
.........................................
trang trại Thái Bình
Cung cấp nhím giống, nhím choai, nhím sinh sản số lượng lớn tại Hà Nội.
Điện thoại : 0912772559
 

BinLaden

Lữ khách
#9
Bạn Chimtroi cho mình xin địa chỉ vào hòm thư đi. Hôm nào m rảnh thì ghé qua nhà bạn đc chứ?
 

anhchanvit

Thành viên mới
#10
đây đâu phải vit trời, năm nào mình chẳng bắn được mấy con.hôm có thằng cháu bil lừa mua mấy con mỗi con 500k. dcj mấy hôm chán quá thịt đánh tiết canh hết