Cung cấp vịt trời giống và hậu bị

#1
Thưa các bạn hiện nay mình đang nuôi thử nghiệm giống vịt trời, một giống vật nuôi rất mới mẻ, là một sản phẩm đặc sản từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, và vì nhu cầu rất lớn của thị trường, nên tôi đã bắt tay vào nuôi thử nghiệm, có lẽ chỉ trong thời gian rất ngắn thôi sẽ có vịt giống cung cấp ra cho bà con hay những trang trại có ý tưởng chăn nuôi giống vật nuôi này, vậy ai có cùng ý tưởng và chú ý tới vật nuôi mới này hãy liên hệ với tôi, có thể ít ngày tới đây tôi sẽ chia sẻ với ai muốn nuôi thử nghiệm cùng 1 số vịt bố mẹ hậu bị để cùng chia sẻ kinh nghiệm, cảm ơn mọi người đã đọc tin và ủng hộ, mọi chi tiết liên hệ đt. 0932245658.
Xin lỗi mọi người vì mình ko biết cách gửi hình nên đành gửi link này để mọi người xem vịt trời, vịt trời mà mình đang nuôi chính là loại vịt này đây.
http://www.vncreatures.net/chitiet.php?page=63&loai=1&img=1&ID=5210
 

Last edited by a moderator:

Hienthiem

Thành viên mới
#4
Vịt rất đẹp . Khi nào bạn nhân giống thành công thì nhớ nhá máy , mìng đăng ký mua luôn ok !
 
#6
hiện tại mình dang có dự định cung cấp thử với só lượng 20 con vịt trời trưởng thành, trọng lượng từ 0,8 - 1,1kg/con, bạn nào có hứng thú về giống vật nuôi đặc sản mới này xin hãy liên hệ với mình sớm vì số lượng có hạn, số đt 0932245658. mình ở hà nội nhé.
 
#7
Giá cả thế nào bác ơi ? loại này phòng dịch bệnh thế nào ? Kỹ thuật nuôi ra sao ? có gì đặt biệt về điều kiện thời tiết, không gian sống không ?
.........................................
trang trại Thái Bình
Cung cấp nhím giống, nhím choai, nhím sinh sản số lượng lớn tại Hà Nội.
Điện thoại : 0912772559
 

anhchanvit

Thành viên mới
#10
đây đâu phải vit trời, năm nào mình chẳng bắn được mấy con.hôm có thằng cháu bil lừa mua mấy con mỗi con 500k. dcj mấy hôm chán quá thịt đánh tiết canh hết
 

caotuan

Lữ khách
#15
xin hỏi bác sưu tập giống ở đâu vậy...
loại này mà nuôi được chắc phải buộc chân hoặc làm nhà lưới kẻo nó bay mất....:cool:
 
#17
đã Bảo đấy Không Phải Là Vịt Trời Ma
rất cảm ơn anhchanvit đã tham gia, vậy theo anh vịt trời phải thế nào ạ, a có thể chỉ bảo thêm để mình và mọi người tham khảo thêm ko ạ, vì mình thấy nó giống hệt như vịt trời trong bộ sưu tập hình ảnh của bảng tra cứu động vật rừng việt nam, và mình đã mua về nuôi, và muốn cùng chia sẻ với mọi người, nên rất cảm ơn anh chỉ bảo, mong tin của anh.???
http://agriviet.com/home/ext.php?re....net/chitiet.php?page=63&loai=1&img=1&ID=5210
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#18
A hay thế
Mình rất thích làm những gì mới, con vịt trời không có giá bằng con lele đâu bạn à. Nhưng ưu đải của con vịt trời nó đẻ nhiều hơn con le le.
Còn sợ vịt trời bay, thì có 2 cách không cho vịt bay, mà không dùng lứơi che chắn
1- Là cắt 2 gai ở đầu cánh ( cách này còn nghi ngờ nhưng, bảo đảm sức khỏe hơn)
2- là cắt sâu vào 1 tí ; cắt ngoài chót cánh phần khớp cuối của cánh;(cắt bằng dao cắt đuôi heo con)
hi hi mình thích chăn nuôi những con mới lạ
 
Last edited:
Top