Cung cấp Vitamin Nguyên Liệu

#1
Công ty Sài Gòn Gia Định http://www.saigongiadinh.com.vn/ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ gia thức ăn chăn nuôi: vitamin, chất tạo màu, enzyme. Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và là nhà cung cấp của các công ty như: Cargill, Bayer, Anova, Bio, Anco, UV,..

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo đảm từ những nhà cung cấp uy tín. Khi hàng về tới kho, được kiểm định chất lượng tại các trung tâm hàng đầu cả nước. Sản phẩm được bảo quản trong kho lạnh với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp tiêu chuẩn của NSX. Sản phẩm khi giao đến khách hàng luôn có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng và tài liệu kỹ thuật kèm theo. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất trên thị trường, với phương châm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Hiện chúng tôi đang có sẵn số lượng lớn các mặt hàng vitamin B1, B6, Vitamin H, A, E, D3.

Rất mong sẽ được hợp tác với quý công ty trong thời gian tới. Nếu có bất kì vấn đề gì cần trao đổi, vui lòng trả lời Email này hoặc gọi theo số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại quý công ty trong thời gian sớm nhất có thể.


Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.


Phòng Kinh Doanh công ty Sài Gòn Gia Định.