Cùng Doanh Nghiệp Ngành Gỗ Vượt Qua Khó Khăn

#1
Cách đây vài năm, khi kinh tế Việt Nam còn phát triển mạnh thì nguồn vốn cũng dồi dào, việc huy động vốn từ ngân hàng và các tổ chức tín dụng cũng dễ dàng. Sau khủng hoảng tài chính kinh tế khó khăn, nguồn vốn đã trôi theo bong bong bất động sản thì việc huy động vốn sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn.Đặc biệt ngành sản xuất chế biến gỗ có nhiều đặc thù về nguồn vốn lẫn thị thường, đòi hỏi tiềm lực vốn, con người rất cao, riêng về máy móc sản xuất cho nhà xưởng quy mô 2000,3000 m2 đã tiêu tốn vài trăm nghìn đô la.

Kinh tế trong nước còn gặp nhiều khó khăn, mặc dù có những dự báo tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô xong tình hình vẫn chưa mấy sáng sủa.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi phải gồng mình gánh chi phí cao khi mua Máy Chế Biến Gỗ mới 100% tuy chất lượng cao hơn, nhưng khi gặp trục trặc thì việc bảo hành rất khó khăn do nhà cung cấp không có đại diện chính hãng tại Việt Nam gây nhiều trở ngại cho doanh nghiệp chế biến gỗ.

Công ty Đại Phúc Vinh chúng tôi cung cấp Máy Chế Biến Gỗ đã qua sử dụng của Đài Loan, Đức, Cộng Hòa Séc, Nhật Bản… Tất cả các máy nhập về đều được căn chỉnh, tối ưu hóa, thay thế các linh kiện hao mòn chính hãng, Công ty chúng tôi là bạn hàng tin cậy của hầu hết các Doanh nghiệp chế biến gỗ ở Đồng Nai, Bình Dương, Sài Gòn…

Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng, làm sao cho khách hàng hài lòng, đem về uy tín, và giá trị lâu dài cho công ty.

Với chính sách bảo hành 12 tháng như máy mới, bảo dưỡng định kỳ 1 năm 4 lần khách hàng không thể không hài lòng.

Cuối cùng xin chúc quý doanh nghiệp có lựa chọn sáng suốt , lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình qua cơn khủng hoảng này.

Xin chân thành cảm ơn

Liên hệ: Anh Hải Cty Đại Phúc Vinh

Địa chỉ: 3/7 KP4, Phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0933671343

Email: Haidaiphucvinh@gmail.com

Website: daiphucvinh.com , Maychebiengotw.com, maychebiengo.info