Bán Cung ứng nông sản và gia vị VN xuất khẩu

#1
Liên hệ: Mr Giang
Sđt: 0916178696
website: visimex.com
Địa Chỉ văn phòng: 108 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty Cổ phần Visimex thuộc Tập đoàn NIC là nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu các sản phẩm gia vị chất lượng và các mặt hàng nông sản khác có xuất xứ Việt Nam. Danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm quế, hoa hồi,, hồ tiêu, sắn lát, hành, tỏi v.v. Qua thời gian xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định vị thế của mình trong một môi trường cạnh tranh nhờ có kế hoạch chiến lược, tiêu chuẩn chất lượng cao, chính sách kinh doanh nhạy bén tiết kiệm chi phí và giao hàng nhanh. Chúng tôi luôn tuân theo các nguyên tắc kinh doanh và cố gắng làm hài lòng quý khách hàng.


Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chất lượng luôn được chọn lọc là cơ sở giúp chúng tôi tự tin. Điều quan trọng hơn là, chúng tôi rất coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các bạn hàng. Chúng tôi cố gắng hết mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng với mong muốn hướng đến mối quan hệ đối tác dài lâu cùng có lợi.

VISIMEX đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ thoả mãn yêu cầu của khách hàng theo đúng cam kết với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp.

VISIMEX đảm bảo làm hài lòng quý khách bằng sự nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp của mình.

VISIMEX thúc đẩy sự đoàn kết và sáng tạo của mọi thành viên nhằm liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Lý do để lựa chọn VISIMEX:

Công ty đã đạt được những kết quả đáng kể trên hành trình trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng nông sản. Thành công của chúng tôi được gây dựng cùng với các đối tác và các bạn hàng khắp nơi trên thế giới. Giờ đây chúng tôi là một trong những đối tác thành công nhất và được tín nhiệm vì chúng tôi sở hữu những lợi thế:

- Cơ sở hạ tầng quy mô

- Là đối tác tin cậy

- Sản phẩm chất lượng cao

- Giao hàng nhanh chóng

- Cơ chế giá linh hoạt

- Đóng gói theo yêu cầu

- Lấy khách hàng là trọng tâm

- Quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm

CHẤT LƯỢNG

Đối với chúng tôi, chất lượng là quá trình liên tục nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được chọn từ nguồn mùa vụ tốt nhất, được bảo quản tốt nhằm duy trì vị đặc trưng . VISIMEX cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất đến khách hàng dù là đơn hàng lớn hay nhỏ.

ĐÓNG GÓI VÀ KHO VẬN

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hết sức chú trọng công tác đóng gói đảm bảo hàng được đóng gói an toàn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Các đối tác giao nhận được chọn lựa kỹ của chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng với chi phí phải chăng, giao hàng đúng hẹn.


Đối với chúng tôi, chất lượng là quá trình liên tục nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được chọn từ nguồn mùa vụ tốt nhất, được bảo quản tốt nhằm duy trì vị đặc trưng . VISIMEX cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất đến khách hàng dù là đơn hàng lớn hay nhỏ.

SỨ MỆNH

VISIMEX tập trung các nguồn lực và khả năng vì mục tiêu duy nhất cung cấp các loại gia vị và nông sản chất lượng cao với hương vị Việt Nam truyền thống đặc trưng vì lợi ích của tất cả khách hàng khắp thế giới.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tự hào thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài hai bên cùng có lợi với khách hàng khắp thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thừa nhận nơi nào chúng tôi có mặt. Điều giúp chúng tôi có được sự tin tưởng và ích lợi từ khách hàng là chúng tôi coi khách hàng là trung tâm của mình. Khách hàng không phụ thuộc vào chúng tôi, mà chúng tôi dựa vào họ. Họ không độc lập với hoạt động của chúng tôi, mà là một phần trong đó. Chúng tôi thấu hiểu trách nhiệm phục vụ bởi khách hàng đã mang đến cho chúng tôi những cơ hội giá trị.