cường dược nam lạng

  • Thread starter nalaphar
  • Ngày gửi
N

nalaphar

Guest
#1
Mạnh hơn khi Bạn Có Tôi.
Khỏe hơn khi Bạn bên nàng.
Môi trường ô nhiễm, áp lực công việc căng thẳng, khẩu phần dinh dưỡng mất cân đối, thừa chất béo, chất đạm nhưng lại thiếu vitamin và chất khoáng, lối sống ít vận động, lạm dụng rượu, bia, thuốc lá và một số bệnh nan y khác đang là những nguyên nhân làm giảm sinh lực của không ít quý ông thời hiện đại. Khi thời trai trẻ đã qua, kéo theo hàng loạt sự thay đổi của cơ thể, đáng kể nhất là thận suy, giảm chức năng sinh lý khiến cho các quý ông từ “phái mạnh” trở thành “ yếu ớt” trước mặt các quý bà, quý cô.
Chia sẻ nỗi lo âu với các quý ông, qua nhiều năm nghiên cứu, tìm kiếm những vị thuốc hay trong thiên nhiên có tác dụng bồi bổ và tăng cường sinh lực, Công ty cổ phần Đông y dược Nam Lạng đã cho ra đời sản phẩm “Cường dược Nam Lạng for men” với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ của nhà thuốc gia truyền Nam Lạng dược phòng tại thôn Nam Lạng, xã Trực Tuấn, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, là một bài thuốc quý có tác dụng bổ thận tráng dương, dưỡng tinh ích khí, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng sinh lý. Bài thuốc bao gồm các thành phần quý như:
- Ba kích: có tác dụng ôn thận, tráng dương, cường tráng cân cốt, khứ phong thấp (Trung Quốc Dược Học Đại Từ Điển).
- Cá ngựa: có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, ích khí sinh tinh, gây hưng phấn, chủ trị chứng yếu sinh lý ở nam giới, liệt dương,
- Đỗ trọng: có tác dụng bổ gan thận, mạnh gân xương, dưỡng huyết, dùng trị thận hư, đau lưng, chân gối yếu mỏi, phong thấp, sưng tê phù, di tinh, liệt dương.
- Củ bá bênh: được coi là trợ thủ cho phái mạnh, có tác dụng tăng cường sức khoẻ tình dục cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosterone) một cách tự nhiên, là "chìa khóa" duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở nam giới.
- Đặc biệt, sản phẩm “Cường dược Nam Lạng for men” còn có thêm thành phần cao xương động vật quý hiếm (canxi phosphat, keratin, oscein…) giúp tăng cường sức khỏe, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. giúp cho các quý ông luôn là “phái mạnh” trong mắt các quý bà.
- Nếu bạn đang gặp vấn đề trục trặc về sinh lý, hay cơ thể mệt mỏi thì cũng đừng vội buồn chán. Hãy dùng CƯỜNG DƯỢC NAM LẠNG để tăng sức bền, giúp bạn mạnh hơn ngay cả ở tuổi trung niên. Khi mua Bạn nhớ nhận diện sản phẩm cấp phép của Bộ Y tế và hình ảnh bảo hộ ông bà lương y Vũ Văn Lưỡng trên nhãn hộp khi dùng.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc. Đường dây tư vấn : 04.35578827
Hotline: 0986411415. WEBSITE: duocnamlang.com
 

Đối tác


Top