cừu ninh Thuận, dê, gà hàn Hàn Quốc

hvgroup.vn

Lữ khách
#1
Kính gởi Quý khách hàng !

CTY TNHH Thực Phẩm Hoàng Võ là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm sau:

- Thịt bò USA, Úc, Trâu Ấn Độ ( 70-800k/1kg)
- Cừu tơ ninh Thuận, Dê tươi, Dê Úc ( 120-155k/1kg)
- Gà hàn Quốc nguyên con ( giá 39-45k/ 1kg)

Với lợi thế là chất lượng ngon và ổn định, HV Foods đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính như hệ thống nhà hàng, khách sạn HCM, các đại lý thực phẩm khắp tỉnh thành VN
Với phương châm “Thực phầm giá sỉ, chất lượng cao cấp" chúng tôi hướng đến người tiêu dùng được sử dụng các loại thực phẩm sạch và an toàn hằng ngày ..

Quý khách vui lòng liên hệ: 0902 484088 để chúng tôi báo giá và phục vụ các bạn

Trân trọng !

[DOUBLEPOST=1465015719][/DOUBLEPOST]Gà hàn Quốc nhập khẩu – 0902 484088
JUNE 4, 2016 ~ LEAVE A COMMENT ~ EDIT
Thịt gà là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, quen thuộc và phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt gà cung cấp vitamin A, B1, B2, C, E, canxi, phốt pho, sắt, protein và axit béo omega 3 giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Gà Hàn quốc (Whole Chicken) được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu sơ chế và đóng gói sản phẩm diễn ra theo quy trình khép kín, có đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi Cục Thú Y.

thịt dai, da giòn nên có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng như: lẩu gà, gà nướng, gà hấp, gà rán, gà luộc, gà quay, nộm gà, cà-ri gà,…Mỗi món ăn đều mang đến cho bữa cơm gia đình hương vị vô cùng riêng biệt và hấp dẫn.
[DOUBLEPOST=1465015756][/DOUBLEPOST]https://gahanquoc.wordpress.com/
 

Last edited: