Bán Đã có biến tần Siemens G120C với dãi công suất lên đến 132kW, hàng Châu Âu, giá bao tốt

namtrungco

Lữ khách
#1
Trong tháng 3 này, Biến tần Siemens G120C – nổi tiếng là biến tần Châu Âu ngon bổ rẻ - sẽ mở rộng dãi công suất lên đến 132kW
Siemens Sinamics G120C FSD, FSE, FSF là thành viên mới trong dòng sản phẩm Sinamics G120C, mở rộng dãi công suất từ 22kW lên đến 132kW sẽ được chính thức tung ra thị trường vào tháng 3 này.

Biến tần SIEMENS G120C mở rộng dãi công suất lên đến 132kW

Biến tần Sinamics G120C được thiết kế chuyên cho các nhà chế tạo máy với giá thành thấp, kích thước rất gọn giúp giảm kích thước máy, vận hành dễ dàng và rất đa dụng. Các đầu nối được thiết kế ưu việt giúp lắp đặt dễ dàng. Phần mềm cài đặt nhanh chóng và đơn giản. Một tính năng nổi trội là G120C được tích hợp sẵn chức năng an toàn STO (safe Torque Off) – đặc biệt quan trọng khi xuất khẩu sang các nước tiên tiến. Ngoài ra biến tần G120C còn được trang bị thẻ nhớ để sao chép các bộ tham số và có khả năng giao tiếp với các chuẩn truyền thông khác nhau như PROFINET, PROFIBUS DP, USS/Modbus RTU và CANopen.

Với tính năng điều khiển vecto, biến tần Siemens G120C giúp giảm tiêu thụ năng lượng một cách tối ưu nhờ điều khiển chính xác dòng từ thông của động cơ. Biến tần G120C được xem là một phần tử của giải pháp tự động hóa tích hợp toàn diện (TIA) của Siemens. Việc cài đặt và vận hành cũng rất nhanh và đơn giản nhờ cổng giao tiếp USB, bảng điều khiển BOP-2 và bảng điều khiển thông minh IOP.

Đặc biệt, dãi công suất được mở rộng lên đến 132kW, giúp biến tần Siemens G120C đáp ứng tất cả các ứng dụng như bơm, quạt, máy nén khí, băng tải, băng chuyền, máy trộn, máy đùn và nhiều ứng dụng khác.

Sinamics G120C – Đặc điểm nổi bật
- Cấu tạo cơ khí: nhỏ gọn, cài đặt, vận hành và bảo trì đơn giản, có thể lắp liền kề mà không làm suy hao công suất, đầu cắm dây cũng rất thuận tiện, bo mạch được mạ nhiệt đới hóa, có thể vận hành ở môi trường nhiệt độ đến 60 độ C =>> Giảm tối đa kích thước tủ điện, tuổi thọ cao và đáng tin cậy, có thể lắp đặt trong các tủ điều khiển rất nhỏ và đặt sát bên cạnh máy
- Cấu tạo điện tử: tích hợp sẵn modun hãm (thắng) điện trở, tích hợp chức năng an toàn STO, các đầu vào được cách ly về điện, có khe cắm thẻ nhớ SD =>> lắp đặt cơ khí nhanh gọn, chạy thử và bảo trì đơn giản, thuận tiện, tích hợp với hệ thống tự động hóa cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về biến tần Siemens G120C vui lòng CLICK vào đây

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số 0987 87 5021 hoặc gởi yêu cầu đến mail lecongthanh@namtrung.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.