Dạ em xin mời

Xuan Vu

_
Nông dân @
#1
Dạ em xin mời các anh vào làng văn hóa của em chơi. Em xin mời anh Trung Việt kiều (thuycanh), anh Ba Phỉ( phinhim), anh Vĩnh (maquemau) anh tranvi ( anh chủ vườn cây) ... và xin mời các anh vào làng em chơi, nhớ kiểm tra sức khỏe trước nha
Đây là địa chỉ làng em
E-mail
Bản In
[h=1][/h][TABLE="align: center"]
<tbody>[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"].
Anh Trung vào làng em là phải chơi đó nha , em thích anh chơi kiểu Y Đ L (úc) đó

[/TD]
[/TR]
</tbody>[/TABLE]

 

Thuy-canh

_
Nông dân @
#3
Chậc chậc, Anh Xuân-Vũ,
Mình phải nghiên-kíu xem đàng sau tấm bảng đó có là "Rồng nằm, Hổ phục" gì không, rồi mới bước vô nha!
Gì thì gì, hay là tui với anh ứng-cử 2 chức Chánh, Phó chủ-tịch đi! Anh phân-phối rượu rắn, còn tui lo phần "condom".

Đây là làng, còn 2 chữ chót là 2 chữ kép, đi chung, chứ không phải là xóm.
Để coi nha!
Làng văn-hóa: Dân trong làng nầy thuộc thứ dữ chứ không vừa, nội 2 chữ "văn-hóa" cũng đủ thấy dân làng thuộc loại thượng-thừa. Bởi muốn định-nghĩa 2 chữ "văn-hoá" cũng đủ ná-thở rồi! Văn=ghi khắc lại; hóa=biến đổi cho thích-hợp hơn. Mà nói về con người, thì chuyện sống theo "bản-năng động-vật" là không tốt, cần phải biến đổi, năm nầy tháng nọ trau giồi. Và cái mà làng nầy trau giồi là cái bản-năng thứ 3 (ăn, ngủ, ấy, ỉa). Tích-lũy nhiều đời, kiểu cọ đủ thứ, bây giờ đã có thể dương danh, lập bảng hiệu. Ngon à nha!

E hèm... Anh Xuân-Vũ nè, nghĩ tới đây tui mới thấy ngại-ngùng, đâm ra rụt-rè! Tay mơ, lính mới, công-lực không bao nhiêu như tui với anh, vào đó thì chỉ có... xách dép!

--------

Tui nghĩ, hay là tụi mình dọn tới khu nầy ở, học tập tụi nhỏ một ít võ-công trước cái đã. Mấy đứa nhỏ nầy, chưa ra trường đã... thầy chạy rùi.
Mời anh xem.
Cấm Học Sinh Nam Nữ Ôm Hôn Nhau, Tụt Quần...”


Bảng Cấm Học Sinh Nam Nữ Ôm Hôn Nhau, Tụt Quần...

HANOI -- Trong một sân trường tại thủ đô Hà Nội, các học sinh “tự hào là con cháu Bác Hồ” đã giở trò ôm nhau hun hít, và cả tụt quần quậy tưng bừng?

Một trường học đã treo biển ghi rõ hiện tượng bi thảm này, theo báo Giáo Dục Việt Nam.

Bản tin Thứ năm 6/9/2012 của báo GDVN đã kể về tấm biển cấm lịch sử này như sau:

“Công an phường cấm nam, nữ sinh tụt quần trong sân

Đó là nội dung ghi trên một tấm biển báo cấm, được cho là treo ở một cụm dân cư trên địa bàn một phường ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bức ảnh chụp tấm bảng thông báo đăng trên một trang facebook có nội dung như sau (trích): "Công an phường (chúng tôi xin không nêu tên)... Tổ dân phố 125c cum số 3... Cấm các cháu học sinh nam, nữ vào khu sân, ghế ngồi, cầu thang nhà 125c. 1/Cấm đá bóng... 2/Cấm cãi nhau, gây mất trật tự... 3/Cấm học sinh nam, nữ: ôm hôn nhau, tụt quần trong sân khu vực tổ 125c. 4/Cấm chơi bài bằng tiền... 5/Cấm ăn quà vứt giấy...

Có thể hiểu đây là tấm bảng thông báo cấm các hành vi thiếu văn hóa của một bộ phận các bạn trẻ ở khu dân cư này. Nhưng điều khiến dân mạng "sốc" chính là nội dung cấm thứ 3. Không thể tưởng tượng được lại có hiện tượng "nam, nữ ôm hôn, tụt quần trong sân..." (rất thiếu văn minh và mất trật tự) ở một khu dân cư tại Hà Nội, nếu như không có tấm bảng này chỉ ra.

Khi đọc được những nội dung trong tấm bảng trên, rất nhiều dân mạng bình luận như: bó tay, chắc chỉ có ở Việt Nam, chịu không nổi, mê điều thứ 3 quá...”

Bản tin của báo GDVN kế tiếp ghi lại một số lời bình từ mạng Facebook, kể cả từ Việt Kiều.

Bản tin sau đó cũng kêu gọi trách nhiệm phụ huynh đối với con em mình.

Tại sao học sinh Hà Nội “xã hội chủ nghĩa tiên tiến” như thế, hẳn là vượt xa học sinh Sài Gòn rồi.

 
Last edited:

Xuan Vu

_
Nông dân @
#7
Ha ha Anh Trung ơi!!! tui hỏng dám vào làng đó đâu. Bi giờ sức lực không còn là mấy anh à. Có lẻ phía sau tấm bản đó, theo anh nói là "Rồng lộn, hủ độ" gì... gì đó tui cũng không biết nửa, nhưng tui nhường anh vào trước đó. Nhớ mang theo điện thoại có allo cầu cứu nha, và nếu có thấy thích quá cũng nhớ allo tui nha , tui chờ anh , phía bên trái của cổng làng đó.

Cầu của Tranvi qua cũng được nhưng phải cẩn thận nha
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#9
Ối giời ơi vào đây thì toàn là hàng xịn chưa khui thùng, hả tranvi

--------

Sao không thấy anh 3phinhim (3 phỉ) và anh maquemau (3 Vĩnh) vào chơi nhỉ? Ối giời ơi hai bạn già này đã lén vào từ của sau của làng lâu rồi mà tui không thấy, chết chưa anh Trung ớ ờ ơi
 
Last edited: