Đá Perlite (đá trân châu) Namix, Tìm kiếm đại lý hợp tác phân phối trên toàn quốc

#1

Đá Perlite (đá trân châu) Namix

NAMIX11 THÁNG MƯỜI HAI, 2016
ĐÁ PERLITE (Đá Trân Châu) NAMIX
Các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3; bao 20 dm3; 50 dm3 và 100 dm3

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Hình ảnh sản phẩm Đá Trân châu Namix
Mẫu mã nhận diện thương hiệu Đá Perlite Namix, bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá độc quyền đối với Túi 5 dm3 (5 Lít). Với đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất rất rõ ràng theo quy định.Công dụng của đá Perlite Namix
Đá Perlite (đá trân châu) được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển để: Trồng hoa (hoa lan, hoa hồng….). Trồng rau (rau mần, rau ăn lá, rau ăn trái….), trồng rau thủy canh (aquaponics), giâm cành (hom giống)

Sử dụng đá Perlite để trồng hoa
– Đá perlite (đá trân châu) Namix được sử dụng rất rộng rãi ở các nước tiên tiến và với những nhà trồng vườn lâu năm thì Perlite là lựa chọn số 1 vì perlite rất giàu khoáng chất có khả năng làm xốp và giữ nước tuyệt vời của nó.


Đá Perlite quy cách túi 5 dm3
– Đá Perlite Namix Ngăn ngừa sự nén chặt đất (điều thường xuyên sảy ra đối với đất trong chậu, đất bị nén chặt khi tưới nước). Nên được dùng nhiều để trộn chung với đất để trồng hoa trong chậu và khay rất hiệu quả.


Trồng hoa bằng đá perlite
– Đá Khoáng Perlite namix với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh, thích hợp để trồng hoa, trồng lan, trồng hoa hồng, hoa sen đá….


Sử dụng đá Perlite giâm cành hoa hồng
– Đá Trân châu Namix giúp tăng sự thoát nước cho đất, giảm ngay tình trạng ngập úng gây hiện tượng thối rễ và nấm phát triển. Nên được sử dụng để trộn với đất trồng khi trồng hoa, giúp cây cho hoa nhiều hơn màu đẹp hơn.

Sử dụng đá Perlite Namix để trồng rau
– Hầu hết các nhà vườn trồng rau ở Mỹ đều sử dụng đá perlite trộn với tỷ lệ 30% – 50% (tùy loại cây trồng) với đất dinh dưỡng để trồng rau và hoa. Còn ở Việt Nam thường trộn với cám dừa đã qua xử lý tanin.

Sử dụng đá Perlite Namix để trồng thủy canh
Sạch sẽ và vô trùng, ngậm nước tốt tạo nên môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây non, trồng rau thủy canh, cành giâm sinh trưởng. Giúp sản lượng cây trồng cao mà không cần có đất. Nên được sử dụng nhiều nhất trong việc trồng thủy canh rau, trồng rau, giâm cành cây con, trồng rau mầm.

Sử dụng đá Trân châu để trồng cây thủy canh, giai đoạn chuẩn bị.Có thể thấy cây rau phát triển rất tốt và sai quả khi sử dụng đá perlite làm giá thể trồng thủy canh.


Đá trân châu được sử dụng làm giá thể thủy canh trồng cà chua và nhiều loại rau cho trái khác.
Đá Trân châu Namix còn được sử dụng để trồng các loại rau dài ngày như dưa lưới, dâu tây.


Trồng dưa lưới thủy canh bằng đá đá trân châu
Đặc biệt là các công trình trồng cây, hoa trên mái nhà hoặc nhà cao tầng đá perlite sẽ giúp giảm nhẹ trọng lượng cho chất trồng từ 30-50%.

Ưu điểm của Đá Trân châu so với các giá thể khác
Không giống như các giá thể mùn dừa, tro trấu, phân compost. Chúng đều bị phân hủy vào trong đất, mất đi và nguy hiểm là có thể gây nhiễm trùng cho hệ thống thủy canh. Gây tắc ngẽn hệ thống bơm, lọc của hệ thống thủy canh Aquaponics. Còn đá Perlite không những không bị phân hủy và tồn tại theo năm tháng. Tái sử dụng được nhiều lần. Mà hầu như không giảm tác dụng, vì thế tiết kiệm chi phí và kinh tế hơn.

Đá Trân châu có độ pH trung tính, khoảng 7.0 nên khi sử dụng nó không làm tăng pH của đất và thủy canh. Ngược lại thì các giả thể khác bị phân hủy. Như mùn dừa, tro trấu nếu không được sơ chế hoặc rữa kỹ càng. Sẽ tạo độ chua cho đất, bên cạnh đó còn có tanin gây hại cho cây.Rất dễ sử dụng nên được sử dụng nhiều ở các nước tiên tiến, đặc biệt đá Trân châu Namix là một trong những lựa chọn có tính kinh tế nhất vì giá thành không quá cao như những loại vật liệu khác.

Thành phần của đá Perlite Namix
Đá Perlite ( Đá trân châu) Namix là loại nham thạch núi lửa khô sau khi phun trào. Tạo thành các mảng lớn chứa nhiều các khoáng chất chủ yếu là SiO2 ( 70%) và các khoáng chất khác.Chính sách bán hàng của Namix


Namix là Công ty Nông nghiệp hàng đầu trong sản xuấtcung cấp các sản phẩm và giải pháp. Ứng dụng Công nghệ cao để Trồng HOA & RAU. Như Đá khoáng Perlite, Đá Vermiculite, Đất sạch Cao cấp Namix…Theo công nghệ của Mỹ và Israel.

Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm đá Đất hữu cơ Namix xin liên hệ:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 08 6803 6378 | Phone: 0904 003 679Để mua lẻ sản phẩm đá Perlite Namix quý khách có thể đặt hàng tại các đại lý của chúng tôi: Đại lý cấp 1.

NAMIX – Làm vườn Cùng bạn