Đá Vermiculite (Đá Vơ Mi) Namix, Tìm kiếm đại lý phân phối

#1

Đá Vermiculite (Đá Vơ Mi) Namix


LIÊN HỆ: Điện Thoại: 08 6803 6378 | Phone: 0904 003 679
NAMIX02 THÁNG MỘT, 20170
ĐÁ VERMICULITE (Đá Vơ Mi) NAMIX
Các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3; bao 20 dm3; 50 dm3 và 100 dm3

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Hình ảnh sản phẩm Đá Vơ Mi Namix
Sản phẩm đá Vermiculite Namix với các quy cách đóng gói: Túi 5 dm3; bao 20 dm3; 50 dm3 và 100 dm3Công dụng của đá Vermiculite Namix
Đá Vermiculite (đá Vơ Mi) cũng như đá Perlite được dùng rất nhiều để trồng hoa, trồng rau, trồng thủy canh ở các nước phát triển. Theo các nghiên cứu đá Vơ mi có khả năng giữ nước và dinh dưỡng tốt hơn đá Perlite một chút và khả năng thoáng khí kém hơn đá Perlite. Nên được sử dụng nhiều nhất và phát huy tác dụng tốt nhất so với các giá thể khác. Khi dùng để ươm hạt giống, ươm cây giống, trồng rau mần.

Sử dụng đá Vermiculite để ươm hạt giống, trồng rau mần
Đá Vermiculite tạo ra một môi tường lý tưởng cho sự nảy mầm của hạt giống. Tạo sự thoáng khí cùng với khả năng giữ nước tốt, cung cấp đầy đủ nước cho hạt giống. Bên cạnh đó tạo ra môi trường vô trùng và tối ưu lý tưởng cho rễ cây non phát triển. Từ đó giúp cho hạt giống nảy mầm nhanh và khỏe, tăng tỷ lệ nảy mần của hạt giống.


Đá Vermiculite với khả năng giữ nước tốt, thoáng khí và vô trùng, tạo ra môi trường lý tưởng cho hạt giống.
Đá Vermiculite là khoáng chất sạch, không có vi trùng hay mần bệnh. Nên khi sử dụng để trồng rau mần ăn, bạn sẽ không còn lo về chất lượng rau mần, đảm bảo sạch mần bệnh đến mức vô trùng.Sử dụng đá Vermiculite Namix trồng rau thủy canh, giâm cành.
– Đá vermiculite có khả năng giữ nước và dinh dưỡng tốt, đồng thời cung cấp và giúp cây dễ hấp thụ Nitơ, kali, canxi và magiê… Môi tường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây non, trồng rau thủy canh, cành giâm sinh trưởng. Nên được sử dụng nhiều trong việc trồng thủy canh rau, trồng rau, giâm cành cây con.


Thủy canh bằng đá Vermiculite

Khu vườn trồng thủy canh cà chua sử dụng đá Vermiculite làm giá thể
Đá Vermiculite vượt trội so với các giá thể khác
Không giống như các giá thể mùn dừa, tro trấu, phân compost. Chúng đều bị phân hủy vào trong đất, mất đi và nguy hiểm là có thể gây nhiễm trùng cho hệ thống thủy canh. Gây tắc ngẽn hệ thống bơm, lọc của hệ thống thủy canh Aquaponics. Còn đá Vermiculite không bị phân hủy và tồn tại theo năm tháng, tái sử dụng được nhiều lần. Mà hầu như không giảm tác dụng, vì thế tiết kiệm chi phí và kinh tế hơn.

Vermiculite có độ pH trung tính, khoảng 7.0 nên khi sử dụng nó không làm tăng pH của đất hoặc môi trường thủy canh. Ngược lại thì các giả thể khác bị phân hủy như mùn dừa, tro trấu nếu không được sơ chế hoặc rữa kỹ càng. Sẽ tạo độ chua cho đất, bên cạnh đó còn có tanin gây hại cho cây.


Đá Vermiculite được sử dụng lại nhiều lần
Thành phần của đá Vermiculite Namix
Đá Vermiculite là một hợp chất magiê nhôm khoáng silicat ngậm nước. Trong thành phần của đá Vermiculite có nhiểu khoáng chất như Kẽm, Nhôm, Magiê có ích cho cây.

Sản phẩm đá Vermiculite cùng đá Perlite namix

Namix nhà cung cấp đá Vermiculite hàng đầu
NAMIX High-Tech Agriculture tạo ra sự khác biệt bằng việc sản xuấtcung cấp các sản phẩm và giải pháp ứng dụng Công nghệ cao. Trong việc Trồng HOA & RAU, như Đá khoáng Perlite, Đá Vermiculite, Đất sạch Cao cấp Namix…sản xuất theo công nghệ của Mỹ và Israel.

Quý tổ chức cá nhân có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm đá Vermiculite xin liên hệ:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 08 6803 6378 | Phone: 0904 003 679NAMIX – Làm Vườn Cùng Bạn