Đặc điểm, cấu trúc của vi điều khiển DSPIC

tapseo2

Lữ khách
#1
dsPIC được cấu trúc từ thấp tới cao để cung cấp tất cả những đặc tính mà một người sử dụng mong được trong ngành công nghiệp ứng dụng MCU 16 bit. Bao gồm:
Một bộ lệnh đa năng, kép cùng với những chế độ định địa chỉ mở rộng(addressing modes). Vận hành trong một bộ thanh ghi đa năng, thanh ghi làm việc, thanh ghi và ngăn xếp mềm (software stack). Kết quả là một sự hiệu quả cao trong chương trình biên dịch C.
Tất cả các loại linh kiện dsPIC 30F sử dụng một công nghệ lưu trữ Flash cho bộ nhớ chương trình và EEPROM dữ liệu để mà cung cấp một sự xử lý tối đa trong xây dựng chu trình thời gian (cycle time) một cách linh hoạt.
Công nghệ lập trình nhanh trên mạch làm cho khả năng cập nhật từ xa các bộ nhớ chương trình và EEPROM dư liệu.
Ngoài ra, một khả năng đáng tin cậy cao của bộ nhớ Flash có khả năng lưu trữ dữ liệu trên 40 năm, với khả năng ghi và xóa lên đến 1 triệu lần, khả năng chịu đựng nhiệt độ cao (85 độ C).
Một ứng dụng rất cạnh tranh DSP có thể được thực hiện nhờ một bộ các đặc tính DSP của dsPIC 30F bao gồm: Một bộ nhân đơn chu kỳ (single cycle) 17x17, 2 bộ tích lũy (accumulators) 40 bit, một bộ chuyển đổi ống (barrel shifter) 40 bit,vòng lặp bit zero trên đầu DO và REPEAT (zero overhead Do and Repeat loops), bộ bão hòa và làm tròn kết quả, và chế độ định địa chỉ đặc biệt cung cấp cho bộ đệm vòng (circular buffers) và bộ FFT ( Fast Fourier Transformer : biến đổi Fourier nhanh).
Cấu trúc dsPIC 30F cũng cung cấp một đặc tính linh hoạt cho cấu trúc ngắt quá trình một cách linh hoạt.
Mỗi dsPIC 30F chứa đựng một bộ mở rộng các module ngoại vi bao gồm các timer,hệ thống phụ nối tiếp (serial subsystems) và nhiều bộ biến đổi A/D. Tuy nhiên, một vài linh kiện dsPIC 30F còn chứa nhiều ngoại vi cải tiến phù hợp trong những ứng dụng đặc biệt như: điều khiển động cơ, âm thanh, và kết nốt internet.
Cuối cùng nhưng không phải là kém qua trọng. Những linh kiện dsPIC 30F chứa đựng một sự lôgic trong thiết kế phân cứng làm cho nó có khả năng debug trên mạch và lập trình Flash, tránh trường hợp tách linh kiện trên board.

Công ty TNHH thiết bị tự động hóa H-H

Chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử giá rẻ như: điện trở, tụ điện, diode, cuộn cảm, vi điều khiển... online chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ và tốt nhất đến tận tay khách hàng... Quý khách có thể đặt hàng 24/24, giao hàng nhanh, thuận tiện cho người mua.

Thông tin sản phẩm
Vi điều khiển DSPIC PIC12F675-I/P
Nếu quý khách có nhu cầu với các sản phẩm trên vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA H-H
Địa chỉ: Lô E02 – KĐG Phú Lương – P.Phú Lương – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
VPGD: Phòng 24B1 – Tòa nhà Bình Vượng – Số 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Website: Banlinhkiendientu.net
E-Mail: tudonghoahh@gmail.com – Yahoo: tudonghoahh
Điện thoại: 04. 66534586 – Hotline: 0965436586