Đại chỉ bán trùn quế giống tại Hà Nội và miền Bắc

mrkim

Lữ khách
#1
Đại chỉ bán trùn quế giống tại Hà Nội và miền Bắc. Trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang tại Đông Anh cung cấp giống trùn quế sinh khối giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng.
Bạn đang có ý định mở một trang trại nuôi Giun Quế theo mô hình lớn, vừa và nhỏ…
Trang trại của chúng tôi chuyên cung cấp Giống Giun Quế CHUẨN do các nhà khoa học lai ghép, Giun Quế thương phẩm phục vụ chăn nuôi, trồng trọt với giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn. ĐẶC BIỆT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn tận tình kỹ thuật nuôi Giun Quế trực tiếp khi Quý Khách đến thăm quan trang trại của chúng tôi hoặc qua điện thoại: 091.300.5426 (Mr Kim).
Với giá trùn quế chỉ từ 25.000vnd/kg tại trang trại nuôi trùn quế giống kim gia trang, bạn có thể mua online hoặc đến tận trang trại mua và chọn trực tiếp, chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu.
Giun Quế có tên khoa học là Perionyx excavatus, Chúng thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy, trong tự nhiên ít tồn tại với phần thể lớn và không có khả năng cải tạo đất trực tiếp như một số loài trùn địa phương sống trong đất. Ở nước ngoài giun quế đã được “khai phá” rất sớm nhờ những lợi ích to lớn của nó trong các lĩnh vực về chăn nuôi.

Do có hàm lượng Protein cao, 70% khi thể trọng khô, nên Giun Quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho các loại gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Ngoài ra, Giun Quế còn được dùng trong y học, công nghệ chế biến thức ăn gia súc. Phan trun que là loại phân hữu cơ sinh học có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho nhiều loại cây trồng, không gây ra tình trạng “sốc” phân, yêu cầu trữ dễ dàng, đặc biệt thích hợp cho các loại hoa kiểng, làm giá thể vườn ươm và là nguồn phân thích hợp cho việc sản xuất rau sạch.
Tại trang trại có cung cấp cả phân trùn quế chỉ từ 5.000vnd/kg cung cấp cho nhiều vùng trồng rau sạch Tại Đông anh và có kết quả cải thiện rất tốt. Mọi chi tiết về trùn quế, bà con quan tâm có thể liên hệ chi tiết:

Trang Trại Giun Quế Kim Gia Trang
Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Mobile và Zalo: 091.300.5426 (Mr Kim)
Website: http://kimgiatrang.com