Đại lý phân phối cá hồi phi lê

ngocnhi

Lữ khách
#1
Trong các loài cá biển hiện nay thì cá hồi được cho là vua của các loài cá, bởi độ tươi ngon, cùng chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Tuy loài cá này có giá thành khá là cao nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng. Hiện nay đời sống người dân tăng lên khiến nhu cầu của người dân về thực phẩm cũng khắt khe hơn. Nhiều người đã tìm đến những loại thực phẩm được cho là cao cấp hơn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Cá hồi là một trong số đó, từ cá hồi người ta không những có thể chế biến thành thực phẩm chín mà còn có thể ăn sống rất ngon. Nhưng họ lại không thích lúc mổ cá hay lúc sơ chế cá, bởi nếu không biết cách thì rất tanh, giờ đây bên chúng tôi cung cấp cá hồi phi lê, bỏ xương, bỏ da giúp các bạn nội trợ giảm bớt công đoạn khó khăn trong nấu nướng.
Bạn cần mua cá hồi nguyên con, cá hồi phi lê, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhanh nhất, được giá tốt nhất.
Liên hệ:
0918.989.659 / 096.880.1056 / 043.883.6786


Cá hồi không chỉ nổi tiếng với các món xào, nướng hay chiên mà cá hồi còn đặc biệt phổ biến với cách ăn sống như những món sashimi, sushi...đều là những món ăn rất ngon. Mà đặc biệt cách ăn sống này còn giúp giữ nguyên được chất dinh dưỡng từ cá không bị mất đi trong quá trình chế biến.


----------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
web: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 / 043.883.6786
Địa chỉ: số 45, ngõ 4, thôn đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Email: huongle2014@gmail.com
Yahoo: kd2tpvietnam@yahoo.com