Đại lý thịt trâu nhập khẩu ấn độ

dlktnhom2

Lữ khách
#1
Bạn đang cần mua thịt trâu Ấn Độ đông lạnh và băn khoăn chưa biết chọn nhà cung cấp thịt trâu nào uy tín, chất lượng?

Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Việt Nam chuyên cung cấp bán buôn thịt trâu ấn độ đông lạnh, cam kết uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Gọi Hotline: 0911219089 - 0989603612 để được tư vấn ngay nhé.Có thể nhận thấy rằng, hiện nay nhu cầu sử dụng thịt trâu là vô cùng lớn, nhất là đối với các nhà hàng quán ăn, vì vậy thịt trường cung cấp thịt trâu sôi động hơn bao giờ hết. Thịt trâu đông lạnh ăn mềm ngọt, chất lượng dinh dưỡng không thua kém gì thịt bò, mà có ưu điểm nổi trội là giá rẻ hơn thịt trâu, bò trong nước rất nhiều. Vì vậy nhiều khách hàng đã tìm đến công ty chúng tôi để đặt mua sản phẩm thịt trâu Ấn Độ và họ đều hài lòng với chất lượng sản phẩm thịt mà chúng tôi cung cấp.

Thịt trâu đông lạnh được nhập khẩu từ Ấn Độ, là một trong những quốc gia nổi tiếng trong chăn nuôi trâu bò. Nhãn hiệu thịt trâu chúng tôi cung cấp là Allana, một nhãn hiệu uy tín được rất nhiều người biết đến. Thịt trâu được giết mổ, đóng gói, bảo quản và xuất về Việt Nam, đã được kiểm dịch và có đầy đủ chứng nhận vệ sinh. Do đó, chúng tôi cam kết rằng chất lượng sản phẩm thịt trâu của chúng tôi sẽ luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Ngoài thịt trâu đông lạnh, chúng tôi còn phân phối rất nhiều mặt hàng khác: thịt gà đông lạnh, thịt lợn đông lạnh, thịt dê, thủy hải sản..


Khách hàng quan tâm, xin liên hệ địa chỉ:
Số nhà 45, ngõ 4 thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội.
Điện thoại: 0911219089 - 09896603612 - 0438836786
Website: thucphamvietnam.com.vn