Đại tràng hoàn P/H – Điều trị Viêm đại tràng cấp và mãn tính

  • Thread starter ddphuchung
  • Ngày gửi
D

ddphuchung

Lữ khách
#1
Viêm Đại tràng mãn tính là một bệnh đường tiêu hóa thường gặp trong nhân dân. Bệnh thường khỏi phát từ những đợt viêm nhiễm cấp tính đường tiêu hóa nhưng không được điều trị triệt để (bệnh vừa hết triệu chứng bệnh đã thôi dùng thuốc). Biểu hiện chính của viêm đại tràng là tình trạng rối loạn tiêu hóa (hay đau bung, đầy hơi, ăn uống không ngon miệng, đi ngoài phân không thành khuôn có lẫn chất nhày của niêm mạc ruột, liên tục có cảm giác mót rặn muốn đi ngoài). Bệnh thường biểu hiện rõ ràng nhất khi ăn những thức ăn lạ, chất tanh, uống rượu bia hoặc sau khi uống sữa.
Người bệnh thường xuyên lo lắng về bệnh tật, ăn uống kiêng khem dẫn đến thiếu chất, cơ thể suy nhược ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây trở ngại cho công việc và sinh hoạt.
Đại Tràng Hoàn P/H đặc trị bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, với các biểu hiện rối loạn tiêu hóa, miệng đắng không muốn ăn, đau bụng đầy hơi, chậm tiêu hóa hay đi ngoài, phân rối loạn (lỏng nát)cảm giác đi ngoài không hết, hay mót rặn.
Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế dưới dạng hoàn cứng rất tiện sử dụng.
Ngày uống 3 lần (sáng – chiều – tối). Mỗi lần uống 1 gói sau bữa ăn khoảng 1 – 2 giờ. Mỗi đợt điều trị từ 4 – 6 tuần, Sau một đợt điều trị đường tiêu hóa được phục hồi. Các triệu chứng trên sẽ hết dần. Bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ người, ăn ngon miệng.Viêm đại tràng mãn là bệnh tổn thương đường tiêu hóa kéo dài nhiều năm. Vì vậy muốn khỏi bệnh đòi hỏi người bệnh phải kiên trì dùng thuốc. Khi uống thuốc phải kiêng các chất kích tích, cay nóng, các chất tanh, nhiều mỡ và các loại sữa.

Để củng cố và ổn định lâu dài bộ máy tiêu hóa người bệnh cần phải điều trị thêm 2 – 3 đợt, để hoàn toàn yên tâm, không lo về bệnh đại tràng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG
ĐC: 96 - 98 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội​
Tel: (84-4) 3352 5293 - Fax: (84-4) 3352 5293 –​
                                                                                                                                                     Website: www.dongduocphuchung.com.vn
 

Đối tácTop