Đào Tiên_Trường thọ!!!

  • Thread starter anhsaobang_dmd
  • Ngày gửi
Xin chào mọi người. mọi người có ai biết hoăc đã được nghe đến cây ĐÀO TIÊN chưa ạ:
mình đang tìm hiểu về lợi ích và giá trị từ cây Đào Tiên.
Vì vậy ai có thông tin hay kỹ thuật về việc trồng cây đào tiên thì cho mình biết với.
Chẳng là nhà mình mới trồng một cây mới cho ra quả đầu tiên thấy dễ chăm sóc lắm, chỉ việc vất vạ đó thôi chẳng tốn kém gì mà thấy cây vẫn tươi tốt ra qua quanh năm. lên mạng thấy giá trị của quả đào tiên tốt quá. giá thành lại cao.tới khoảng hơn 50.000/kg. mỗi quả có trọng lượng từ 2.5kg-3.5kg. nhà mình mới trồng thử một cây nên chưa có kinh nghiêm biết được một cây cho khỏang bao nhiêu kg quả. nhưng theo mình thấy thì qua ra sai lắm.
Mình ở Phương Nam_Uông Bí_Quảng Ninh. Ở quê mình hiện đang có phong trào trồng vải lai thấy hiệu quả rất cao. nhưng mình thấy ở cây đào tiên này không tốn mất nhiều chi phí cho khâu chăm sóc, vì vậy mình muốn tìm hiểu xem biết
đâu chuyển đổi sang trồng đào tiên lại hay hơn.
Nếu khối lượng quả của một cây đào tiên cho ra nhiều hơn một cây vải thì mình sẽ chuyển sang trông đào tiên. Một Cây vải trung bình cho khoảng 1tạ quả nhân v/s giá thành như by giờ là 30.000/kg.
Mình cũng nghe nói ở Tiên Lãng_Hải Phòng, có vùng trồng đại trà đào tiên hay sao đó mình cũng không rõ. Nhưng nếu mình biết địa chỉ thì tốt quá bởi nhà mình ngay ở quảng ninh cũng gần.
vì vậy mọi người biết gì thì chỉ mình với nha.
À mọi người xem bài này nha, và ai biết địa chỉ làm cách nào liên hệ với người này không! http://www.baoquangninh.com.vn/defau...&CatID=72&MN=7

Và Có ai có cung cấp và thu mua đào tiên này thì cho mình biết với địa chỉ của mình là:
Name : Đinh Mạnh Đông
Dịa chỉ : Phương Nan_Uông Bí_Quảng Ninh.
Phone : 01683183316.
Y!M : anhsaobang_dmd
Email : dinhmanhdong@gmail.com


Cám ơn.!!!

 Quảng cáoTop