ĐẤT SINH HỌC SAGODA

chephamsinhhocbalasa

Nông Nghiệp Sinh Học
#1
ĐẤT SINH HỌC SAGODA
Size: 20kg
HSD/Bảo Hành: 3năm
CHUYÊN DÙNG TRỒNG RAU KHÔNG CẦN BÓN PHÂN
Thấu hiểu được những lo lắng và băn khoăn mà bạn đang gặp phải. Tôi đã có 1 giải pháp giúp bạn được ăn rau sạch, an toàn ngay tại nhà mình, bằng chính đôi bàn tay của bạn và người thân trong gia đình. Đất sinh học Sagoda sẽ là câu trả lời hiệu quả cho tất cả những vấn đề trên.
TẠI SAO TÔI LẠI NÓI ĐẤT SINH HỌC SAGODA LÀ CÂU TRẢ LỜI HIỆU QUẢ?

Đất sinh học Sagoda được làm từ công thức sử dụng chế phẩm đặc biệt - chế phẩm sinh học Balasa N01 mà hiện tại ở Việt Nam DUY NHẤT tiến sĩ Nguyễn Khắc Tuấn mới có. Công nghệ này giúp đóng gói phân chuồng, phân gia súc vào đất sạch đã qua xử lý mà không hề có chút mùi khó chịu nào tỏa ra.

Được bổ sung phân chuồng nên Đất sinh học Sagoda có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tất cả các loại rau mà không phải bổ sung bất kỳ phân bón hóa học nào khác. Rau bạn trồng trên Sagoda sẽ là rau 100% organic.

Ngoài ra Đất sinh học Sagoda còn được bổ sung các vi sinh vật có lợi giúp tự tổng hợp đạm trong không khí vào đất, sau 3-4 tháng trồng chỉ cần bổ sung thêm đất mới vào là có thể trồng tiếp được ngay.
[/IMG]
Cũng nhờ các vi sinh vật có lợi mà Đất sinh học Sagoda có được khả năng chống được các loại mầm bệnh, nấm hại tấn công vào đất và bộ rễ của cây một cách tự nhiên mà không cần phải sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật.

Tất cả bao Đất sinh học Sagoda đều đã được xử lý qua công nghệ nhiệt và kiểm tra kỹ để chắc chắn rằng trước khi đến tay bạn, không còn tồn tại bất cứ trứng của bất cứ loại sâu bọ nào lẫn vào.

Tóm lại, bạn có thể cảm thấy an toàn, thoải mái khi trồng rau trên Đất sinh học Sagoda bởi:

- Đất đã được bổ sung phân chuồng theo công thức đặc biệt không mùi hôi
- KHÔNG cần bón thêm bất cứ loại phân bón hóa học nào
- Rau trồng trên Đất sinh học Sagoda là 100% organic
- Cải tạo dinh dưỡng cho đất chỉ bằng cách bổ sung đất mới
- Đất đã được xử lý sạch mầm bệnh và trứng sâu bọ
- Đất có khả năng tự tổng hợp đạm và phòng trừ vi sinh gây bệnh
- Bạn chỉ cần đổ ra và dùng, không cần phải chuẩn bị gì khác
- Thích hợp trồng mọi loại rau nhất là rau ăn lá và rau thơm


Còn lý do gì để bạn chần chừ nữa? Hãy GỌI NGAY cho chúng tôi ngay theo số 0934.521.403 hoặc GHÉ SHOP theo địa chỉ bên dưới để được các chuyên viên tư vấn cách trồng rau phù hợp nhất cho bạn.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
126D Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận
Tel : 0835.104.001 - 08.350.31.351
Website: Chephamsinhhoc.net
Email: chephamsinhhoc195@gmail.com
 

Last edited: