Bán Đất trung tâm thị xã Bến Cát Bình Dương

#1
Đất nền Mega City Bến Cát Bình Dương sắp mở bán.

Xem chi tiết về mega city: http://www.datnenchinhchu.net/2017/05/du-an-khu-do-thi-mega-city-kim-oanh.html

1. Tổng quan dự án Cầu Đò.

- Tên thương mại: Khu đô thị Mega City.

- Vị trí: Mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

- Quy mô: Hơn 50ha.

- Diện tích: Đa dạng 100m2 - 210m2.

- Cơ sở hạ tầng: Điện âm nước máy, đường trải nhựa cây xanh vỉa hè hoàn thiện.

- Chủ đầu tư: Công ty xây dựng và phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group).

- Phân phối: Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh phân phối độc quyền.

- Thanh toán: Linh hoạt.

- Pháp lý: Minh bạch.

- Giá bán: Chỉ từ 450 triệu/nền.

- Tiện ích: Gần chợ Bến Cát, trường tiều học Trần Quốc Tuấn, Trường THCS, THPT Bến Cát, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát,...

Tiện xây dựng nhà ở, buôn bán kinh doanh.

2. Tiện ích đầy đủ.

Dự án Mega City thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích sẵn có đầy đủ cho cuộc sống như giao thương có chợ Bến Cát, Kim Oanh Plaza, thế giới di động, trung tâm điện máy Thiên Hòa, chợ Bến Cát 2. Ngoài ra tại đây tập trung đầy đủ tiện ích giáo dục như trường mầm non Hướng Dương, trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông Bến Cát. Không chỉ vậy toàn bộ trung tâm hành chính cũng gần ngay khu đô thị Mega City chỉ mất vài phút di chuyển sở tài nguyên và môi trường, tòa án, ủy ban nhân dân các sở bộ ngành đều tập trung ở đây.

3. Giao thông kết nối liên vùng.

Từ dự án khu đô thị Mega City ta có thể dễ dàng kết nối được tất cả các tỉnh như TP. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai thông qua hệ thống giao thông hoàn thiện đường lớn như các tuyến đường Vành Đai 4, đường Quốc lộ 13 đi các tỉnh tây nguyên, các tuyến đường đi khu công nghiệp Vsip 2, Mỹ Phước 1,2 3 đều dễ dàng. 4. Không gian sống xanh tại Mega City.

Kế bên du an Mega City Bến Cát là dòng sông Thị Tính sẽ được đầu tư nạo vét xây dựng lại với hai bên bờ kè như trong trung tâm thị xã Bến Cát đã hiện hữu. Đem lại cho cư dân một không gian sống xanh mát với khí hậu mát mẻ quanh năm. Tận hưởng không khí trong lành mỗi sớm thức dậy đem đến một khí lực tràn chề cho mỗi ngày bắt đầu vào làm việc.

5. Khai thác giá trị thương mại.

Với vị trí đắc địa thì dự án Mega City Bến Cát Bình Dương không chỉ để sống mà còn mang lại nhiều giá trị từ khai thác thương mại. Những cư dân sinh sống tại đây có thể khai thác các dịch vụ kinh doanh như nhà hàng ven sông, cà phê ven sông và các dịch vụ giải trí khác,...

6. Thanh toán linh hoạt.

Với phương châm hỗ trợ khách hàng mua đất tại dự án Mega City Bến Cát sẽ được thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt rất phù hợp với những khách hàng chưa chuẩn bị kịp tiền để thanh toán ngay.

Liên hệ: 0968.374.385