Dầu phộng nguyên chất tại hồ Chí Minh 120k

#1
Chào tất cả các Bạn!!!!!!
Bên mình chuyên cung cấp dầu phộng nguyên chất tại Hồ Chí Minh.
Dầu phộng nguyên chất 100%, do mẹ mình ép. Mẹ mình đã hơn 40 năm trong nghề buôn lái đậu phộng hạt. Nay lớn tuổi việc đi lại hơi khó khăn, nên ở nhà ép dầu phộng bán. bạn nào muốn tìm nguồn dầu phộng nguyên chất 100% thì liên hệ mình.
Giá bán: 120k/lit (ship hàng miễn phí cho đơn hàng từ 5 lit trở lên và trong nội thành Hồ Chí Minh).
Điện thoại: 0975.94.91.94 gặp Mr Chung.
Phương thức thanh toán:
Cách 1: Các bạn chuyển tiền cho mình rồi mình sẽ ship hàng cho các bạn.
Cách 2: Các bạn có thể đến trực tiếp nhà mình mua rồi thanh toán tại chỗ luôn. Địa Chỉ: 155 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 5, Hồ Chí Minh.
Dầu phộng nguyên chất rất tốt cho sức khỏe của bạn!!!
– Dầu phộng nguyên chất chứa một hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa cao polyphenol, resveratrol. Các hợp chất này có chức năng quan trọng, làm giảm khả năng mắc các bệnh và hạn chế bị bệnh ưng thư. Vì vậy, Dầu phộng nguyên chất có giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, làm giảm phát triển bệnh ung thư nhờ có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa như polyphenol, resveratrol.

– Huyết áp: Resveratrol trong Dầu phộng nguyên chất có công dụng vô cùng quan trọng trong cơ thể, nó tương tác với nhiều loại hormon trong cơ thể có ảnh hưởng đến mạch máu, như angiotensin, gây ra hiện tượng thắt mạch và động mạch. Bằng cách trung hòa tác động của hormone, resveratrol giúp làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch.

– Nâng cao nhận thức: Dầu phộng nguyên chất rất tốt cho cơ thể, nó làm giảm khả năng phát triển ung thư và bệnh Huyết áp.

– Hệ thống miễn dịch: Một lợi ích cuối cùng của resveratrol trong Dầu phộng nguyên chất là nó có thể cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Các loại virus và nấm đặc biệt nhạy cảm với chất chống oxy hóa này, do đó thêm dầu đậu phộng trong chế độ ăn uống của bạn có thể giữ cho bạn khỏe mạnh. Resveratrol kích thích sản xuất tế bào bạch cầu để chống lại bất kỳ tác nhân gây bệnh nào trong cơ thể bạn.