Bán Đầu phun nước, hệ thống tưới tự động ...

  • Thread starter hethongphunnuoc
  • Ngày gửi
hethongphunnuoc

hethongphunnuoc

Lữ khách
#1
http://hethongphunnuoc.net/ xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã tin tưởng & ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong những năm qua. Đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để có những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đáp ứng tốt các nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan, phun nước nghệ thuật và tưới tiêu tự động cho công trình cây xanh trên cả nước. Đồng thời http://hethongphunnuoc.net/ còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tưới phun Bảo Bình tại Việt Nam.

Một số lĩnh vực chính công ty chúng tôi đang hoạt động:

* Thiết kế và thi công:

- Hệ thống tưới tự động.

- Đài phun nước nghệ thuật.

- Hệ thống phun sương làm mát.

- Hồ bơi công nghệ mới..

- Cảnh quan sân vườn, thảm cỏ.

- Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh…

- Cung cấp và thi công máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Các dịch vụ cho khách hàng luôn được công ty sẵn sàng cung cấp: Tư vấn kỹ thuật, cung cấp các thiết bị phun nước, phun sương, công nghệ làm mát nhà xưởng, bảo trì sửa chữa…

Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra những kiểu mẫu phun nước mới lạ mang tính nghệ thuật, mỹ thuật cao để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của Quý khách.

Trong kinh doanh, chúng tôi luôn tiếp thu & đặc biệt quan tâm những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để không ngừng cải thiện sản phẩm & dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.
 

Đối tác


Top