Đầu ra cho con nhím, cá sấu

phungocvo

Thành viên mới
#1
Chào các bác,anh/chị,
- Hiện tại, các trang trại lớn nuôi cá sấu, nuôi nhím ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã nhận được thư ngỏ của Chi Cục Kiểm Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh về việc thống kê số lượng động vật hoang dã trước ngày 30/07 để Chi Cục Kiểm Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh xây dựng hạn gạch xuất khẩu nhím qua đường chính gạch và không xuất nhím qua đường tiểu gạch.
- Do đó, khuyến cáo bà con nào có nuôi nhím thì cố gắng giữ lại từ tháng 08 năm 2011 cho đến sang năm 2012. Hiện tại, bà con hoang mang, không tin tưởng vào con nhím, bán tháo con nhím sẽ trúng ý của các đối tượng xấu. Các đối tượng xấu đang tung tin xấu về con nhím, nào là nhím bán không ai mua, nhím bệnh, nhím chết...., không xuất khẩu được, không tiêu thụ được.

Thân.
 

lenhtien

Lữ khách
#2
nhím sẽ tăng giá ....

theo tình hình hiện nay và nhận định của các nhà chăn nuôi chuyên nghiệp :nhím xuống giá do tâm lý bán tống bán tháo của 1 số người do các đối tượng xấu tung tin đồn vớ vẩn...nên ít người đầu tư chăn nuôi nhím đợi chờ nhím xuống giá rồi mua vì vậy mà nhím mới giảm mạnh như thế... hiện nay với giá 5 tr/đôi 3 tháng tuổi là giá rất hợp lý để đầu tư gây nuôi nhím,hiện tại nhiều nơi đã có rất nhiều hộ gđ và trang trại đã bắt đầu đặt hàng và mua giống nhím về nuôi,nhím giống cũng dần dần ít dần và bắt đầu ở các tỉnh giá nhím có chiều hướng tăng dần và một số người đã bắt đầu giữ lại không bán,các lái buôn đã om hàng chờ đợi nhím tăng cao...nếu có ai có nhím cần bán hãy liên lạc với tôi ,tôi sẽ bán giúp cho 0977515831.(hiện tại có rất nhiều người đặt hàng mua nhím nhà mình)
- "nắm bắt đúng thời cơ,ắt gặp hái thành công lớn" -
 
V

vannguyenhaibk

Guest
#3
Ban nhim thit

Mình có rất nhiều nhím thịt. đảm bảo bán giá như thị trường, không mắc tẹo nào.
Ai có nhu cầu thì alo thương lượng nhé:0988635599.
 

hoami

Lữ khách
#4
nhím đang sắp lên giá như 2 bác "banned" và "lenhtien" nói bà con mình cứ nuôi thêm và tháng nữa xem sao (!?)
 

hungnga1234

Lữ khách
#5
Bán nhím giống nhím thịt

Hiện nay tôi có một số nhím giống và nhím thịt đã đến thời điểm xuất bán để thu hồi vốn với giá: (nhím giống 2 tháng tuổi = 3.000.000/1cặp)......(nhím giống 3 tháng tuổi = 4.000.000/1căp)......(nhím giống 4 đến 5 tháng tuổi = 5.000.000/1căp)......(nhím thịt = 300.000 đồng/1kg).....Có giấy tờ kiểm lâm đầy đủ.---------- Ai có nhu cầu xin liên hệ:( Hưng Nga ).. Địa chỉ : Xã Nông Trường huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa.-------------( Số điện thoại: 01258104194 )