Đẩy lùi bệnh gan bằng thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga

#1
Thực phẩm chức năng bổ gan bogama là thực phẩm hoàn toàn được làm từ vật liệu sạch của Việt Nam, có tác dụng tăng cường chức năng gan, giải độc gan, bảo vệ gan thực phẩm chức năng bổ gan bomaga thành phần atiso thảo dược quý,có tác dụng giải độc gan tan mỡ gan, mỡ máu, chữa nám da, mụn nhọt trứng cá, phòng chống bệnh gout. Giúp cơ thể tiêu hóa đường, giảm dị ứng với các loại thức ăn chứa nhiều đạm.

Công ty TNHH Vĩnh Tiến tại Đà Lạt là công ty hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm từ Atisô, loài cây mang lại nhiều tác dụng kỳ diệu cho sức khỏe. Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga là sản phẩm được chiết xuất từ lá cây Atisô tươi, kết hợp với các loại cây dược liệu bổ dưỡng khác như Kim Ngân Hoa, Noni có tác dụng bổ gan, lợi mật, giải độc, giảm cholesterol và hỗ trợ tiểu đường hiệu quả.

thực phẩm chức năng giải độc gan


Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga không có hương vị hoặc chất ngọt nhân tạo, không chất bảo quản, không có đường, không có tinh bột, không có sữa, không có Lactose, Gluten, không có lúa mì, không có men, không cá, và không có Sodium.

Công dụng Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga:

+ Thực phẩm chức năng bổ gan Bomaga giúp ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào gan.

+ Thực phẩm chức năng bổ gan hỗ trợ tăng tổng hợp Protein ở tế bào gan do kích thích hoạt động của RNA polymerase, góp phần giải độc cho gan.

+ Thực phẩm chức năng bổ gan giúp thúc đẩy phục hồi các tế bào gan đã bị phá hủy và kích thích sự phát triển của các tế bào gan mới thay thế.

+ Thực phẩm chức năng bổ gan ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, hỗ trợ điều trị xơ gan.

+ Thực phẩm chức năng bổ gan hỗ trợ chống peroxyd hóa lipid, tăng khả năng oxy hóa acid béo của gan, làm ổn định tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm nồng độ enzym gan, giúp cải thiện các triệu chứng của gan như: Gan nhiễm mỡ, viêm gan…Hướng dẫn sử dụng: Đối với người lớn, uống ngày 1 viên cùng hoặc sau bữa ăn.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:☎☎☎☎☎
Sàn Giao dịch thương mại điện tử thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: 44 Trần Quý Cáp - Hải Châu - Đà Nẵng
Tổng đài: 1900 8003
Hotline: 0969 285 425
Trần Đình Hưng
Sale Online
Facebook: https://www.facebook.com/thucphamchucnangdalat/
Skype: lun3847@yahoo.com
Web: http://vinhtiendalat.com/
Blog: http://thucphamchucnangdalat.blogspot.com/
Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho khách hàng