Trang trại @ Dê tùng xẻo – 1 món đặc sản của quán dê hương sơn

Dê tùng xẻo, một món ăn rất ngon và giàu dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng yêu thích tại thành phố Buôn Ma Thuật, nếu có về qua BMT thì bạn nên ghé qua quán Dê Hương sơn để thưởng thức món ăn dê tùng xẻo dù chỉ một lần, Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thưởng thức món ngon này !

là món ăn phải nói là rất ngon
Có rất nhiều lý do để khiến cho bạn cảm thấy món dê quay tùng xẻo này là một món ăn rất tuyệt vời, đầu tiên đó chính là thời gian để hoàn thành xong món ăn. Để có thể hoàn thiện được món ăn này cần rất nhiều thời gian nhưng thành quả mang lại cũng rất lớn, thịt dê sẽ được làm sạch và rửa qua rất nhiều làn trước khi đến công đoạn chế biến thành món ăn, đặc biệt để làm được món dê tùng xẻo ngon thì bắt buộc phải là những con dê cái và vừa trưởng thành thì thịt dê sẽ ngon hơn và phải mất đến gần 2h đồng hồ quay dê liên tục trên ngọn than hồng và rất nhiều công đoạn khác nhau cho đến khi dê đạt đến một mức độ chín nhất định thì sẽ được mang vào bếp và treo trên giá đỡ để có thể cho khách hàng dễ dàng lựa chọn phần thịt mà mình muốn ăn. để có thể biết được món dê tùng xẻo có đã đảm bảo hay chưa thì người quay sẽ đánh giá phần bên ngoài của dê, lớp da của dê đã đủ vàng và giòn, dê tỏa ra mùi thơm thì lúc đó sẽ gần như hoàn thành xong món dê tùng xẻo.

Khi đã được treo trên giá đỡ thì đê sẽ được lau lại bằng giấy sạch rất nhiều lần nhằm làm sạch những lớp bụi trong quá trình quay và làm sạch lớp dầu mỡ bên ngoài của dê, Và được đầu bếp cẩn thận cắt một đường phía dưới bụng đê để lấy phần nước bên trong, phần nước này cũng chính là một thành phần rất quan trọng của món ăn, đầu bếp sẽ dùng phần nước này để nấu cho thịt dê trở nên chín hơn và mềm hơn.

Với 170.000 đ trên một phần là mức giá khá phù hợp mà món ăn này mang lại, dê sẽ được cắt thành tường miếng nhỏ để cho khách hàng dễ dàng thưởng thức và cảm nhận được vị ngon của món ăn này, món ăn phải nói là rất thơm và ngon, được rất nhiều khách hàng yêu thích vì vậy mà món ăn này thường xuyên hết hàng dù cho mỗi ngày nhà hàng đều chế biến từ 1 – 2 con dê. Món đê tùng xẻonày sẽ được chấm với một loại nước chấm riêng, nước chấm này là nước chấm đặc biệt của người hà tĩnh, khi chấm thịt dê vào nước chấm và cho vào miệng bạn sẽ cảm nhận được vị ngon mà món ăn này mang lại, phải nói là rất rất ngon.
Link: https://dehuongsonbmt.com/s%E1%BA%A3n%20ph%E1%BA%A9m/de-tung-xeo/
lxem thêm: trang chủ dê hương sơn Trang chủ - dê hương sơn bmt - dê tùng xẻo Trang chủ - dê hương sơn bmt - dê tùng xẻo
Nếu như có dịp bạn nên ghé qua quán Dê Hương Sơn ở 63 Cao Thắng, Buôn Ma Thuột, Đăk lăk để thưởng thức món dê quay tùng xẻ này môt lần để biết thêm một món ăn ngon mới, và giúp cho bạn biết thêm một nhà hàng tuyệt vời tại
thành phố Buôn Ma Thuột này.
Đặc biệt nếu bạn muốn mua món dê tùng xẻo qua face bôk thì bạn có thể truy cập theo đường link bên dưới !
link:Log in to Facebook


Cảm ơn tất cả mọi người đã xem và nếu thấy bài viết hay và có ích thì hãy chia sẻ đến mọi người xum quan để mọi người biết đến món dê tùng xẻo này và trải nghiệm món ăn này.
»
 

Quảng cáo

Top