Denro con các màu nhập khẩu từ Thái Lan

#1
Denro con các màu nhập khẩu từ Thái Lan. Số lượng đặt tối thiểu 1.000 cây, mỗi màu 250 cây, từ 3-4cm đến 7-12cm (tuỳ giống).
Trong những năm qua, ngành nông nghiệp TP.HCM luôn xác định cây hoa lan (phong lan) là một trong những cây trồng chủ lực, đem lại giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, cho đến nay, việc tìm ra nguồn giống hoa lan chất lượng vẫn luôn là sự “đau đầu” của các nhà vườn... dù nghề trồng lan trên địa bàn TP HCM và các tỉnh phát triển nhanh, nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ. Nói như thế để thấy được nhu cầu ngày càng cao của nhà vườn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều công ty đã thành lập để nhập cây lan giống cung cấp cho nhà vườn. Xuất phát từ mong muốn đó, một mục tiêu được đặt ra của các thành viên là sẽ thành lập công ty chuyên nhập khẩu cây lan giống từ Thái Lan sau đó sẽ mở rộng sang Đài Loan và Singapore.

Hoa lan Danh Danh không chỉ là nơi khách hàng tin tưởng trao niềm tin mà còn là nơi lý tưởng để các nhà vườn gặp gỡ và chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm trong ngành lan. Với mục tiêu “Trao chất lượng nhận niềm tin”. Danh Danh Orchids tin rằng công ty sẽ là người bạn luôn luôn đồng hành với nhà vườn.

Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu nhưng giá cả hợp lý cho Quý khách hàng. Hoa lan Danh Danh rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng gần xa.

Vui lòng liên hệ:
Email: danhdanhorchids@yahoo.com
ĐT: 096 265 6464 (Danh) - 0120 526 3548 hoặc comment để lại email và số điện thoại. Chúng tôi sẽ gởi danh sách cây giống, size cây, giá cả và hình ảnh để các bạn tham khảo và chọn lựa màu.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn gần xa.
Chúc các bạn buôn may bán đắt!!!