Đi gặp kẻ ve vãn vợ, bị truy sát dã man

mienguyen

Lữ khách
#1
Nghi có kẻ đang tán tỉnh vợ mình, Hiếu hẹn gặp người đàn ông đến một con ngõ nhưng không ngờ bị mai phục, truy sát suýt mất mạng.

Ngày 2/4, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố Khương Văn Minh (37 tuổi, ở phường Nhật Tân) về hành vi Giết người.


Minh tại cơ quan công an. Ảnh: Việt Đức.​

Cuối tháng 3, Công an quận Tây Hồ phối hợp với Cục nghiệp vụ Bộ Công an đã bắt giữ Minh khi đối tượng này trốn tại một nhà nghỉ bên đường Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm (nay là phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

Theo cơ quan điều tra, ngày 19/3, Bùi Mạnh Hiếu (33 tuổi, ở phường Nhật Tân) tình cờ đọc được tin nhắn lạ gửi vào điện thoại của vợ có nội dung: "Em mãi mãi trong lòng anh".

Phán đoán một người tên Sơn (em rể Khương Văn Minh) đang tán tỉnh vợ mình, Hiếu tìm địa chỉ nhà người này.


Hung khí gây án công an thu được. Ảnh: Việt Đức.​

Khi có số điện thoại, họ hẹn gặp nhau tại cổng chợ Nhật Tân để nói chuyện. Phát hiện em rể có kẻ thách thức, Minh dặn Sơn hẹn đối thủ đến một con ngõ ở đường Âu Cơ.

Tối muộn 19/3, cùng bạn đến điểm hẹn, Hiếu bị Minh vác dao tông chém nhiều nhát vào đầu và cổ. Người đi cùng với nạn nhân cũng bị chém.

Thấy họ bỏ chạy ra đường Âu Cơ, Minh quyết truy đuổi chém Hiếu thêm 4 nhát. Người đàn ông 33 tuổi mất nhiều máu, nằm gục bên đường.

Công an quận Tây Hồ cho biết, do cùng vác dao hỗ trợ anh rể nên Sơn đã đến công an đầu thú. Riêng Khương Văn Minh vừa bị bắt sau nhiều ngày bỏ trốn. Do cấp cứu kịp thời nên Hiếu cùng người bạn may mắn thoát chết.
Nguồn: http://24h.com.vn
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#2
Xã hội mình bây giờ không gì là không có nhỉ,nhưng thật sự là bây giờ ta đang sống tự do hơn ngày xưa về mọi mặt,chuyện này chỉ là ta vô tình được thấy thôi,còn thật sự có nhiều chuyện suy đồi đạo đức kinh tởm hơn nữa.