Địa chỉ bán dế giống, dế thịt, uy tín, chất lượng tại Miền Trung, Tây Nguyên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Qu

  • Thread starter traidequangnam
  • Ngày gửi
T

traidequangnam

Guest
#1
Trại dế Xuân Phúc

Bình Định Bắc, Thăng Bình, Quảng Nam, Đt: 01689959867

http://traidexuanphuc.weebly.com/

( Chuyên bán dế giống, dế thịt tại Miền trung, Tây nguyên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Huế, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đăk Lăk, Đăk Nông, GiaLai, KonTum và các tỉnh thành khác)

Hiện nay nghề nuôi dế là một mô hình nuôi mới, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. Được thị trường đón nhận một cách tích cực. Ưu điểm khi nuôi loài vật này đó chính là khả năng kháng bệnh cao, nhanh lớn, nhanh nhân giống, vốn ít, diện tích nuôi khiêm tốn các bạn có thể tận dụng nhà ở của mình để nuôi vẩn được …nắm bắt được nhu cầu trên Trại dế Xuân Phúc xin giới thiệu cho bà con các sản phẩm của trại như:
+ Dế thịt.
+ Dế giống.
+ Dế cho chim, cá cảnh.
+ Rượu dế.
+ Dụng cụ nuôi dế ( thau nhựa, thùng nhựa, lồng bàn …)
+ Và các sản phẩm khác.
Khi khách hàng đến làm việc với Trại dế Xuân Phúc, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ thuật nuôi mới, tốt và hiệu quả nhất, đặc biệt khi mua giống từ Trại dế Xuân Phúc các bạn hảy yên tâm vì dế của trại đã được thuần chủng, chịu được khí hậu khắc nghiệt tại khu vực miền trung. Đối với những nhà hàng, quán nhậu khi có nhu cầu hảy liên hệ ngay với chúng tôi để sản phẩm của Trại dế Xuân Phúc có mặt trong thực đơn của các bạn, những lợi ích khi các bạn mua sản phẩm của chúng tôi:
+ Thịt dế thơm ngon đặc trưng.
+ Kích thước đồng đều.
+ Đảm bảo vệ sinh.
+ Nguồn cung ổn định (luôn có hàng).
+ Giao hàng tận nơi. ( Ưu tiên, Đà Nẵng, Tam Kỳ, và các tỉnh Miền trung…)
+ Gía cả ổn định.
+ …
Ngoài ra chúng tôi còn bao tiêu sản phẩm cho bà con nuôi dế với giá cả hợp lý. Vậy các bạn có nhu cầu xin liên hệ với Trại dế Xuân Phúc qua địa chỉ sau:
Trại dế Xuân Phúc: Xuân Thái Tây, Bình Định Bắc, Thăng Bình, Quảng Nam
Tel: 01689 959 867
Email: traidexuanphuc@yahoo.com
Website: http://traidexuanphuc.weebly.com/
Chúng tôi luôn làm việc với phương châm lấy chữ tín làm đầu, giao hàng tận nơi, giá cả thỏa thuận, đối với những khách hàng quen thuộc, mua hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Trại dế Xuân Phúc luôn trân trọng ý kiến đóng góp cũng như những đề nghị hợp tác của quý vị.




THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: nguyễn hữu khánh
- Địa chỉ: Bình Định Bắc, Thăng Bình, Quảng Nam.
- Điện thoại: 01689959867 - Fax:
- email: traidexuanphuc@yahoo.com