Địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ tại TPHCM

#1
Chả cá Diễm là một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống , ngon và đặc biệt giá cả rẻ siêu tiết kiệm giúp bạn có thể thỏa sức thưởng thức mà không lo tốn tiền .Chắc hẳn bạn nghĩ đến hải sản tươi sống là nghĩ ngay đến giá cả đắt đỏ , chúng tôi chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá rẻ tại TPHCM với đầy đủ tất cả các mặt hàng hải sản tươi sống giá rẻ . Bạn đang tò mò giá rẻ mà tươi sống ư? Điều đó hoàn toàn có thật !
Vốn được mệnh danh là địa chỉ tin cậy với rất nhiều hải sản tươi sạch , bởi vì chúng tôi luôn nhập nguồn hải sản từ các ngư dân đánh bắt hàng ngày trên biển với số lượng lớn . Không những phục vụ riêng cho các gia đình chúng tôi còn cung cấp cho các nhà hàng lớn hay các khu du lịch nghĩ dưỡng để chế biến những món ăn ngon dành cho thực khách trong và ngoài nước .


Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình , chúng tôi luôn mở rộng thị trường trên khắp các địa bàn chú trọng đến các dịch vụ phục vụ khách hàng như tư vấn giải đáp mọi thắc mắc, vận chuyển hàng đến tận nơi địa chỉ bạn muốn.
hải sản tươi sống giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh từ nay bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ mua những loại hải sản tươi ngon , đế với chúng tôi là có tất cả không những ngon mà còn siêu rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được cung cấp với mức giá rẻ hơn .
Tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản giá rẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon nhất đến từng bữa cơm gia đình .Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng trên tất cả các mặt hàng và được nhiều người biết đến.
Hải sản tươi sống giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nơi bắt nguồn từ những món ngon!Mọi chi tiết xin liên hệ:

+ Số ĐT: 08 6283 6839 - 0937 377 848 (Mr.Phong)

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem

+ Email: chacadiem@gmail.comchacadiem@yahoo.com