Địa chỉ cung cấp các loại máy băm chuối bèo giá rẻ

maihanh91

Lữ khách
#1
Trong một vài năm gần đây, nhu cầu chăn nuôi gia súc gia cầm sạch tăng cao. Việc hạn chế sử dụng cám tăng trọng hoặc thuốc kích thích tăng trưởng giảm dần. Vì vậy, khi quay lại chăn nuôi sạch, người dân phải băm nghiền các loại rau củ quả ra để làm thức ăn cho chúng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm để băm nghiền hoặc ép cám không hề đơn giản. Việc sử dụng vừa có hiệu quả vừa có chi phí thấp là cực kỳ khó. Làm sao để giảm chi phí chăn nuôi, giảm sức lao động mà hiệu quả vẫn cao. Đó chính là bài toán khó cho nhiều hộ gia đình chăn nuôi.
Với điều kiện cần sử dụng một loại máy móc thông dụng trong chăn nuôi sẽ giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều chi phí, làm tăng năng suất lao động. Chính vì thế, yêu cầu đặt ra là lựa chọn sản phẩm phù hợp với công năng cần sử dụng.

Chăn nuôi gà vịt dang nhỏ và chỉ cần băm bèo, rau muống hoặc chuối nhỏ nên sử dụng máy băm bèo 500w hoặc 750w với giá thành từ 1 triệu cho đến 1,5 triệu là hợp lý.

Thông số kỹ thuật của máy băm thái bèo rau muống

Điện Áp: 220v

Công Suất 500w và 750w

Dây điện từ bằng đồng 100%

Máy công suất 500w. Tối đa thái được 400kg/h. Khối lượng máy 500w: 8.5kg

Máy công suất 750w. Tối đa thái được 500kg/h. Khối lượng máy 750w: 10kg

Kích Thước máy (lắp sẵn): Dài 40cm, Rộng 40 cm, Cao 60 cm

Bảo hành 06 tháng


Chăn nuôi bò, lợn cần băm chuối và cỏ voi dạng năng suất lớn nên sử dụng máy thái chuối 4 chân 1kw hoặc 1,1kw. Với giá thành từ 2 triệu cho đến 2,8 triệu / cái, cho năng suất cao và dễ sử dụng