Địa chỉ cung cấp máy phun thuốc trừ sâu bằng điện tại Hà Nội

#1
Sử dụng máy phun truyền thống sẽ tốn khá nhiều sức lao động để tạo áp suất phun thuốc, mà chất liệu bình cùng với các bộ phận làm từ nguyên liệu không bền dễ bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Ngoài ra, máy phun thuốc này cho hiệu suất làm việc không cao, tốn thêm chi phí thuê nhân công, gây lãng phí thuốc vì thuốc hóa học thường bị rò rỉ ở cần phun.

Mua máy phun thuốc sâu chính hãng tại Hà Nội

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp từ nông nghiệp tới công nghiệp đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Đặc biệt giá thành các dòng máy tại Hải Minh luôn luôn thấp hơn so với thị trường, không phải nhập được nguồn hàng có giá rẻ mà chúng tôi nhập nguồn hàng tận gốc, tận hãng và tận nơi sản xuất.Máy phun thuốc sâu ra đời dựa trên công nghệ sản xuất Nhật Bản
Lựa chọn may phun thuoc phù hợp không khó chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, ở đó bà con sẽ được mua những loại máy đạt chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ. Hải Minh tự hào là một trong những nhà cung cấp được nhiều bà con đánh giá cao.

Công nghệ đang phát triển trên toàn bộ các lĩnh vực, đặc biệt trong nông nghiệp thì máy phun thuốc sử dụng động cơ ra đời được đánh giá là dòng máy đạt chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng 2 và 4 thì, phù hợp với hộ gia đình diện tích trồng lớn. Ngoài dùng để phun thuốc máy còn có thể phun thuốc diệt côn trùng, phun thuốc khử trùng, diệt cỏ, phòng dịch….


Máy phun thuốc sâu bán chạy nhất siêu thị Hải Minh

Ngoài máy phun thuốc ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay như máy xới đất giúp bà con đơn giản hóa việc canh tác, cải tạo đất. Trong chế biến thức ăn cho động vật nuôi thì có các loại máy sử dụng để chế biến thức ăn như máy băm cỏ sử dụng băm cỏ cho bò, máy thái chuối hoặc may lam cam vien tạo ra các viên cám công nghiệp đầy chất dinh dưỡng.

Về máy phun thuốc trừ sâu bằng điện thì các loại máy này đều là hàng chính hãng nên máy hoạt động êm ái, khởi động dễ dàng, bơm cao áp cho độ hoạt động ổn định, áp lực phun cao, thiết kế dễ sử dụng, đường kính hạt phun nhỏ, phun thuốc trên phạm vi rộng. Máy đeo hay kéo dưới mặt đất nhờ được thiết kế thêm 4 bánh, nếu sử dụng máy đều đặn sẽ cho ra hiệu quả phun cao nhất. Máy có thể chứa từ 16- 15 lít cho phép phun trong khoảng thời gian dài không tốn thời gian pha thuốc. Việc sử dụng các loại máy này giúp bà con diệt sâu bệnh được triệt để hơn nâng cao năng suất cho cây trồng trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu bà con có nhu cầu mua máy có thể liên hệ tới siêu thị Hải Minh để lựa chọn được loại máy phun thuốc trừ sâu bằng điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, với nguồn tài chính của mình. Thông thường máy này có giá chỉ từ 1 triệu có thể dùng trong 3-4 năm nếu là hàng chính hãng. Bà con có thể truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc gọi theo hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 để được tư vấn và hỗ trợ.