Địa điểm tìm mua thịt trâu gác bếp ở Hà Nội

  • Thread starter Cúc Dương
  • Ngày gửi
C

Cúc Dương

Lữ khách
#1
Thịt trâu gác bếp ( thịt hun khói ) là món ăn truyền thống của vùng núi Tây Bắc được nhiều thực khách sử dụng mang lại một hương vị đậm đà.

Đặc trưng của thịt trâu gác bếp: Bên ngoài miếng thịt có màu nâu sẫm, khi xé vào trong có màu đỏ tự nhiên – đây là đặc trưng của thịt gác bếp Tây Bắc. Khi ăn nhai trong miệng sẽ có vị ngọt của thịt hòa với mùi thôm của khói củi và chút cay nồng của hạt tiêu rừng. Việc sản xuất cũng khá cầu kỳ, trước hết phải chọn nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không có bệnh, thịt được thái thành miếng và ướp với các gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Bảo quản: Để thịt trâu gác bếp thì cho vào ngăn đá của tủ lạnh là tốt nhất. Cách bảo quản này có thể giúp giữ sản phẩm trong thời gian từ 6-8 tháng

Hướng dẫn sử dụng (Cách chế biến thịt trâu gác bếp):

thit_trau_gac_bep_son_la.jpg


Thịt trâu gác bếp

Có thể cho vào lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu, đập dập miếng thịt sau đó xe thịt trâu theo dọc thớ thịt, khi ăn chấm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt). Đặc sản nằm trong danh mục thịt gác bếp của shop Thực phẩm bốn mùa
thịt trâu gác bếp ( thịt trâu hun khói ) không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc vùng Tây Bắc.

Đặc trưng của sản phẩm:

Bên ngoài màu nâu sẫm, bên trong màu đỏ tự nhiên là đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Sơn La – khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.

thit_trau_kho_gac_bep.jpg

http://thucphambonmua.com/wp-content/uploads/2014/10/thit_trau_gac_bep_son_la.jpg


Thịt trâu gác bếp ngon

Nguyên liệu làm từ thịt những con trâu thả tự nhiênướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Cách bảo quản:

Nên để thịt trâu gác bếp vào ngăn đá của tủ lạnh khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).

Thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế để thực khách nhớ về ẩm thực của người Thái Tây Bắc - Thịt trâu gác bếp Sơn La.

Quý khách có nhu cầu mua thịt gác bếp vui lòng vào webthucphambonmua.com kích vào nút đặt hàng. Chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh chóng cho các bạn

Nguồn: Thực phẩm bốn mùa

- See more at: http://thucphambonmua.com/cach-bao-quan-va-su-dung-thit-trau-gac-bep.html#sthash.sTk1uHXa.dpuf
thịt trâu gác bếp (thịt trâu hun khói) là món ăn truyền thống của người dân tộc vùng Tây Bắc, với hương vị độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bạn bè và người thân.
thit_trau_kho_gac_bep.jpg


Thịt trâu gác bếp vùng núi Tây Bắc

Nhìn bên ngoài miếng thịt có màu nâu sẫm. có màu như vậy do sự khéo léo của người hun thịt. Khi ăn, xé thịt ra bên trong là màu đỏ tự nhiên – đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp. Khi cầm trên tay, miếng thịt trâu gác bếpđã tỏa ra một mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Lúc ăn, bạn có thể cảm thấy vị ngọt quyện với mùi thơm của củi và cay của tiêu rừng, thơm lạ của mắc khén

Thịt cắt thành từng thớ dài ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống, sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Cách bảo quản thịt trâu khô:

Thịt trâu khôđược bảo quản tốt nhất trong ngăn đá của tủ lạnh nhà bạn, sản phẩm có thể bảo quản được từ 6-8 tháng

Cách sử dụng thịt trâu khô:

Trước khi ăn thịt trâu khô, bạn hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy, sau đó bạn cần đập dập và xé dọc. Khi ăn, bạn ăn kèm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt) sẽ tăng thêm vị ngon của thịt.

Nói đến Tây Bắc là nói đến Thịt trâu gác bếp – món ngon không thể chối từ của vùng nói nơi đây

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm Thịt gác bếp ngay tại website Thực phẩm bốn mùa để được hưởng mức giá hợp lý nhẩt

- See more at: http://thucphambonmua.com/thit-trau...g-cua-nguoi-tay-bac.html#sthash.iaKhOv6J.dpuf
 

Đối tác


Top