Địa lý chuyên cung cấp ắc quy ô tô chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Vananh194

Lữ khách
#1
chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý lớn nhất tại miền Bắc, chúng tôi chuyên cung cấp http://chophutungoto.vn/ac-quy chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại ắc quy cho mỗi hãng xe và được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà chuyên sản xuất link kiện, phụ tùng ô tô lớn trên thế giới với dây truyền sản xuất cũng như trang thiết bị tiên tiến đã mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ...


Ắc quy là một trong những phụ tùng không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, có nhiệm vụ chính là cung cấp nguồn điện cho các thiết bị ô tô có thể hoạt động. Trong quá trình sử dụng thì ắc quy không tránh được những hư hỏng vì thế nếu chúng ta thấy bất kỳ những dấu hiệu hư hỏng nào của ắc quy thì cần phải có những biện pháp xử lý hay thay thế mới để không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt ắc quy ô tô có thể đến với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho dế yêu của bạn .
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

  • Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần
  • ĐT: 043.786.6666 0974.908.502