Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà (YENTUMAI GROUP)

yentumai

Thành viên mới
#1
GIỚI THIỆU: Vườn sinh thái bền vững là mô hình áp dụng công nghệ nông nghiệp bền vững bởi sự phối hợp tuyệt vời giữa Cảnh quan và Rau sạch với diện tích chỉ từ 10 mét vuông trên ban công, sân thượng, khuân viên, khu công sở ... cho các hộ gia đình, khu trung cư, doanh nghiệp tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

LỢI ÍCH: Bằng việc áp dụng công nghệ nông nghiệp bền vững, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều những lợi ích
- Tác dụng thư giãn: Vườn sinh thái bền vững được thiết kế đẹp mắt và theo yêu cầu của Quý khách hàng nên sẽ tạo cảm giác thỏa mái, sảng khoái. Trong các khu vườn đều có không gian nhỏ để Quý khách hàng có thể thư giãn, cùng bạn bè thưởng lãm thiên nhiên tinh khiết hay thảo luận công việc tại đó.
- Tự trồng rau sạch: Bằng việc kết hợp giữa cảnh quan và rau sạch, Quý khách hàng sẽ được tự mình trồng những loại rau yêu thích hoàn toàn sạch và được tận hưởng ngay chính thành quả của mình làm ra.
- Tiết kiệm chi phí: Với khoản đầu tư không lớn, Quý khách hàng không cần phải đi chợ mua rau để tiết kiệm xăng, tiết kiệm tiền và không mất thời gian. Quý khách hoàn toàn có thể trồng rất nhiều các loại rau khác nhau trông khu vườn của mình để thay thế những loại rau không rõ nguồn gốc ngoài chợ.
- An toàn vệ sinh và tăng cường sức khỏe: Công nghệ trồng và chăm sóc cây hoàn toàn hữu cơ sẽ giúp Quý khách thu hoạch được những sản phẩm sạch hoàn toàn giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe.
- Bảo vệ môi trường: Sử dụng sản phẩm của chúng tôi tức là Quý khách đã góp phần bảo vệ môi trường.
- Ưu đãi đặc biệt: Quý khách hàng được cung cấp miễn phí giống rau trong 1 năm.QUY TRÌNH: Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. - Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng. - Khảo sát thực địa (chụp ảnh, quay phim, đo đạc, ...) và lấy ý tưởng thiết kế của Quý khách hàng. - Nhân viên thiết kế đưa ra mô hình và lấy ý kiến bổ sung, thay đổi của Quý khách hàng. - Thống nhất và ký kết hợp đồng. - Thi công và thanh lý hợp đồng. - Bảo hành, bảo trì và tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ.
HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐÃ NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ NÀY TRÊN TOÀN QUỐC. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THIẾT KẾ VƯỜN RAU AN TOÀN XIN MỜI LIÊN HỆ TỚI 0985081318 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!Xin Quý khách hàng lưu ý: Hiện tại chúng tôi đã thay đổi hình thức thực hiện dịch vụ này. Quý khách tham khảo chi tiết tại đây: http://nhanonghoitu.com/index.php/cửa-hàng/product/view/2/2.html
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
 

Last edited: