• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán Đinh lăng số lượng lớn từ hom-bầu-rễ giá rẻ

  • Thread starter nguyenthimytien
  • Ngày gửi
nguyenthimytien

nguyenthimytien

Lữ khách
#1
Bán đinh lăng từ hom, bầu, thân, lá, rễ số lượng lớn
NÔNG TRẠI ĐINH LĂNG TIÊN ĐỊNH
Hotline: 0972.737.949 – 0939.68.68.94
Website: www.violet.vn/cayduoclieu
www.facebook.com/giongduoclieu
Giới thiệu
Thành lập từ năm 2000, nông trại sản xuất Đinh Lăng của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và phân phối cây giống tới các thành phố lớn trên cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc cũng như miền Nam. Với vườn Đinh Lăng có diện tích khoảng 2000m2 nằm tại Đồng Tháp, chuyên chăm sóc và nuôi dưỡng để cho ra đời giống cây Đinh Lăng chất lượng nhất và có giá trị kinh tế cao nhất.

Trong những năm tiếp theo, nông trại chúng tôi tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu gắn liền với nhiều hoạt động vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng, giới thiệu trang chia sẻ các quy trình chế biến Đinh Lăng và các công dụng chủ yếu của Đinh Lăng trên Website và mạng xã hội, tham gia các hoạt động tài trợ cho môi trường, khoa học, văn hóa và công tác từ thiện,… Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập website www.violet.vn/cayduoclieu để cập nhật liên tục các thông tin mới, cũng như các chương trình khuyến mãi và các sự kiện tri ân khách hàng của nông trại chúng tôi.
 

Đối tác

Top