Dn tân thiên phú lừa đảo

Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận

lamtuongvy

Lữ khách
#1
Đã giao hàng
 

Last edited by a moderator:
#2
Tân thiên Phú.......

chào các bác e cũng gặp tương tự đây
ngày 17/05/2011 tôi gọi điện đặt hàng 1 máy thái rau(1tr100k), 1 máy nghiền ép viên (4tr100k) ô Kiều bảo trong vồng 3 đên 5 ngày là nhận đc hàng ở bến xe Miền Đông. tôi liền chuyển khoản hết sô tiền trên cho ô ta, chờ hoài ko thấy cứ 2 ngày tôi điện 1 lần, ông cho sô đt nhà xe tôi gọi rồi bên đó bảo xe chưa vào đc, rồi nhà xe này cho số đt khác tôi gọi tiếp rồi thì xe đang vào 4,5 ngày sau tôi gọi tiếp xe chưa vào đc nhà xe đó cho tôi sô đt khác tôi gọi tiếp thì.........đt tôi hiện lên sô của ô Kiều(đây là rắn nuốt đuôi mình) tôi gọi vào thì cũng là hứ nữa, sau...........4 tháng(tức là cuối tháng 8) tôi mới nhận đc máy ép viên, còn máy thái rau thì ô Kiều bảo chưa gởi đc( ko biết hết bao nhiêu $ điện thoại đây) khi nhận đc máy rồi tôi hí hửng mang về chạy thử phát hiện ra máy đc có 1 sàng ah, tôi gọi điện hỏi thì ông bảo chắc còn quên 3 cái nữa để chuyển phát nhanh vào cho(pó tay). tôi cắm điện vào chạy thử thì máy quay ngược tôi liền mang ra tiệm để thợ đấu nguồn lại(thế là tốn thêm tiền). về chạy thử đc 4 lần chưa đ 30kg thực phẩm thì máy hư bạc đạn(lại tốn tiền) .thay xong bạc đạn cho chạy tiếp công suất đc 30kg 1h(tôi nuôi 2000 con gà khi nào đủ cho chúng nó ăn đây). tôi điện để hỏi máy thái rau thì cứ hẹ tới hẹn lui rồi hẹn nữa...........đên ngày hôm nay 10/10/11 mà cũng chưa nhận đc hàng. tôi gọi điện đòi tiền lại thì cũng điệp khúc đó. bây mà gọi là ko bắt máy, dùng số khác gọi bắt máy xong rồi.........lại hứa........ mất 1tr ko tiếc mà tức. tức mình to đầu mà vẫn ......ngu để cho hắn lừa như con. bác nào mua của ô kiều trả tiền mà nhận hàng liền thì cho e kn với nha. đt e là 0908 74 2002, 0909 438 605
 

hoang khang

Nhanong.Com
#4
Sao ngày càng lắm tên lừa đảo thế không biết? Chắc phải kiến nghị BQT khi đăng ký thành viên, mỗi người gữi ảnh cá nhân + CMND ( ảnh chụp) + Hộ khẩu ...luôn quá.

To tranvi:NGười bị tố cáo ở Nam Định mà bác, còn "siêu cao thủ" MRs Như ở tphcm mà. Cách xa quá, lĩnh vực cũng cách biệt chắc là không có sự kiên quan.
 

lamtuongvy

Lữ khách
#5
Chào bà con,

Hổm nay tôi gọi cho mrs Kiều khoảng vài chục cuộc điện thoại và mới hôm nay (12/10/2011), anh ta cho tôi số ĐT của tài xế mà Mrs Kiều nói đã gửi hàng xe này rồi. Tôi gọi vào số máy anh ta cho thì tài xế nói xe khách đông quá không chở hàng của anh Kiều gửi cho anh được (mà lạ một điều tôi vửa gọi là hình như bác tài biết tôi hỏi đồ của anh Kiều gửi), bác tài hẹn chắc chuyến sau mới chở hàng dc và hẹn sáng ngày kia (12/10/2011) hàng sẽ vào bến xe miền đông. Không biết có nên tin hay không nữa hay điệp khúc hẹn đây. Có gì tôi thông tin cho bà con biết.

http://booking*****vn
 

tranvi

Nông dân tự lo
BQT WEBSITE
#6
... (mà lạ một điều tôi vửa gọi là hình như bác tài biết tôi hỏi đồ của anh Kiều gửi),....
Điều này bình thường mà, khi gửi hàng đi người gửi phải cho nhà xe biết số điện thoại của người nhận và nơi giao hàng; đồng thời cũng cho người nhận biết số điện thoại của nhà xe để hai bên liên lạc trao đổi thông tin về hàng đã đi đến đâu, dự kiến hàng được giao tại điểm giao hẹn lúc ngày giờ nào để người nhận hàng chuẩn bị trước không được đi đâu hoặc phòng khi xe có trục trặc gì không đền đúng như giao hẹn. Khi giao hàng nhà xe sẽ bấm gọi số điện thoại kiểm tra lần nữa xem điện thoại người nhận hàng có reo lên không.
Như vậy có hy vọng bác sẽ nhận được hàng.
 
Last edited:

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#7
Tôi nghĩ đây là biểu hiện của lừa đảo, lợi dụng tín nhiệm...Nếu sau loạt bài này, bên bán có gửi hàng thì sau này chúng ta cũng k nên tin những gì anh ta nói.
 

lamtuongvy

Lữ khách
#8
Xin chào bà con,

Sau một thời gian dài chờ đợi , đăng tin lên web, gọi điện, ... 8h Sáng nay 16/10/2011 tôi nhận được máy nghiền thức ăn của Bác Kiều gửi.
Trong thời gian qua tôi rất bực cái mình về việc đặt hàng mua máy nghiền của anh Kiều, tưởng như không bao giờ nhìn thấy cái máy. Hôm nay tôi nhận được hàng rồi (nhưng tôi cũng chưa kịp test máy nữa), cám ơn bác Kiều nha. Nhưng qua đây tôi có vài điều đóng góp cho Bác :
1. Làm ăn nên giữ chữ tín, nếu có lý do trục trặc gì thì nên thương lượng trao đổi với khách hàng về sự chậm trễ. Chứ đừng nên hẹn đi - hẹn lại với khách hàng, gây tâm lý như bị lừa (mặc dù Bác không làm vậy).
2. Xin lỗi Bác Kiều, trong thời gian qua tôi có hơi nặng lời với Bác về việc chuyển hàng quá chậm.

Nhờ Mod , close topic này dùm.
 

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#9
Chào anh em !
To Mod (Admin) : Không biết bài viết của tôi tố cáo về tên lừa đảo này bị xóa mà không có lý do, đề nghị Admin kiểm tra lại, vì tôi tố cáo để anh em không phải bị tên này lừa đảo nữa ?
Lý do xóa là sau khi fone kiểm tra chỉ thấy chậm giao hàng chứ không lừa vì lừa thì fone không được và thiếu thông tin liên hệ.
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận