ĐỔ SỈ VIÊN NÉN ƯƠM MẦM giá cả cạnh tranh

#1
Viên nén là một giải pháp ươm cây thông minh. Giup tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người dùng, ngoài ra viên nén có thể ươm các loại hạt giống lạ tỉ lệ nảy mầm kém.

- Viên nén ươm hạt Vừa giúp Kích hạt giống nảy mầm hầu như là đến 99%, Ngoài ra, Viên nén ươm hạt lại còn giúp quá trình ươm cây con được rút ngắn lại nhiều lần, giảm bớt khâu đóng túi bầu ươm,..và từ đó đã giải phóng chi phí thuê nhân công một cách đáng kể
Nâng cao hiệu quả Kinh tế rõ rệt..Đó là chưa kể đến công dụng ngừa sâu bệnh, tăng sức đề kháng cho cây con giai đoạn ban đầu...giúp cho khởi đầu 1 sức sống mãnh liệt và tuyệt vời nhất...Viên nén ươm hạt giúp cây con nảy mầm tỉ lệ thành công cao

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho Viên Nén Ươm Hạt – Viên Nén Xơ Dừa vào nước khoảng 30s – 1phút 30s (Đổ ngập, đảm bảo nước cho viên ngấm đủ (no nước) – Như vậy Viên nén mới đảm bảo về độ nở và thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Viên Nén Ươm Hạt – Viên Nén Xơ Dừa sau khi được ngâm đủ nước sẽ tự “nở” thành bầu ươm. Kéo phần bao ở trên lỗ lên và cắt bỏ phần bao quanh lỗ tròn đó.

– Cho hạt giống cần ươm vào lỗ giữa viên nén, bóp nhẹ đầu viên để đất phủ hạt, tránh kiến tha hạt

Để vào chỗ mát, tưới nước mỗi ngày vào buổi sáng với lượng vừa phải để không bị úng. Sau đó, đưa viên nén cây ra ánh sáng mặt trời khoảng 3-4 tiếng vào buổi sáng.

Khi thấy hạt giống nẩy mầm và phát triển thành cây con, rễ phát triển xuyên bầu ươm sẽ cho bầu ươm viên nén xuống đất (hoặc cho vào chậu) để tiếp tục trồng.

Chú ý: Kiểm tra bầu ươm thường xuyên tránh tình trạng để bầu ươm khô làm cây con bị héo. Kiểm tra bằng cách nhấc bầu ươm trên tay nếu thấy bầu ươm nhẹ và xốp thì nên cần bổ sung thêm nước. Nhúng 1/2 bầu ươm vào nước và đem ra ngay.

Báo giá 1000 viên giá bán 550.000đ ~ 550đ/ viên giá bán quá rẻ :Huh::Huh::Huh: + free ship nội thành Hà Nội
Lẻ 2000đ/ viên
Ngoài ra mình còn cung cấp các loại hạt giống, vỉ ươm mầm phục vụ cho việc trồng cây.
Các bạn có nhu cầu MUA HÀNG vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0988065825 để đươc giải quyết nhanh nhất vì cmt trên đây mình không thường xuyên online được .