Doanh nghiệp thu "lót tay khủng" từ quảng cáo!

codong

Thành viên mới
#1
Theo thống kê của Ban quản trị website http://kenhtimviec.com, tin tuyển dụng trực tuyến theo tính chất công việc trong giờ hành chính chiếm 92% tổng số tin tuyển dụng.

Riêng việc làm theo ca, đổi ca chiếm 12%, việc làm có thu nhập cao:0,8%, Số còn lại là dành cho những công việc có tính chất khác như việc làm thêm ngoài giờ, hợp tác lao động xuất khẩu.


Có hàng nghìn tin mới đang tuyển dụng nhân sự trên kenhtimviec.com​

Hiện tại đang có gần 100 ngàn tin đang tuyển dụng nhân sự trên kenhtimviec.com, trong đó dẫn đầu là các ngành kinh doanh: tin chiếm khoảng 22.58%, bán hàng: (18,23%), Còn lại là các ngành nghề công nghệ thông tin, Du lịch nhà hàng khách sạn... Các vị trí của nhóm ngành nghề quảng cáo, marketing, biên dịch, phiên dịch, điện tử, tài chính, kế toán, kiểm toán cũng có số lượng tuyển dụng cao.

Xu hướng tin tuyển dụng trực tuyến tập trung mạnh vào các ngành nghề đòi hỏi ứng viên tìm việc làm là ngươi năng động,giới thiệu năng lực của bản thân một cách hoàn thiện chỉnh chu trên CV trực tuyến.

Bà Nguyễn Mai Anh Giám Đốc Công ty TNHH TG - cho rằng để tuyển dụng nhân sự nhanh, công ty chọn giải pháp đăng tin tuyển qua mạng Internet. Chúng tôi thường chọn dịch vụ của Kênh Tìm Việc vì tốc độ tuyển dụng nhanh. Như vị trí kế toán, đăng tin chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày thì đã chọn được ứng viên phù hợp.

Ngoài việc đăng tin tuyển nhân viên trực tuyến tại các trang website tuyển dụng việc làm có số luợng người truy cập cao thì nhà tuyển dụng còn có thể tìm hồ sơ ứng viên theo yêu cầu của mình.

Chỉ cần click chuột tìm hồ sơ ứng viên, có thể biết trước được kinh nghiệm, năng lực làm việc của họ, đồng thời có thể kiểm tra thông tin thông qua người tham khảo của ứng viên đó.

Với chi phí tuyển dụng rẻ để được tuyển dụng nhanh, ứng viên phù hợp, hồ sơ chất lượng nên Kenhtimviec.com luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Tuyển dụng nhân sự trực tuyến thì doanh nghiệp được “Lãi” nhiều thứ. Ngoài việc đăng tin tuyển dụng nhân sự nhanh, tìm kiếm hồ sơ chất lượng cao, ứng viên giỏi, doanh nghiệp còn có thể quảng bá logo, thông tin, mô hình hoạt động, địa chỉ công ty, chi nhánh, hệ thống shop, quán ăn, nhà hàng trên website tuyển dụng