Doanh nghiệp Việt Nam cung cấp trang thiết bị phục vụ ngành chăn nuôi bò sữa.

HNT2011

Lữ khách
#1
Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HNT ( Hiếu Nghĩa Thịnh)
Website: http://www.hieunghiathinh.com.vn
Số điện thoại: 0918.27.47.90

Máy băm thái cỏ: công suất 1tấn/giờ
Phù hợp cho chăn nuôi hộ gia đình, trang trại. Máy có thể vừa băm, vừa chẻ để gốc cỏ trở nên mềm hơn, nhằm tận dụng hết cả gốc và ngọn cỏ, giúp bò ăn ngon miệng hơn, rơi vãi ít hơn, giảm lượng gốc cỏ thừa, đỡ tốn công vệ sinh máng ăn sau quá trình cho ăn và nhất là tăng hiệu quả tiêu hoá thức ăn. Một nhân công trong 1 giờ có thể băm 1 tấn cỏ với kích thước cỏ trung bình từ 0,3 - 0,5cm.Máy vắt sữa bò
Thông thường, chăm sóc bò sữa ngoài việc cho ăn, tắm rửa, người chăn nuôi bò sữa phải trang bị thêm kiến thức về việc vắt sữa bò sao cho hiệu quả nhất, vì đối với bò cái sữa chăm sóc bầu vú là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng và chất lượng sữa.
Theo những nghiên cứu cho biết, thời gian tiết sữa ở bò sữa khoảng 5 - 7 phút. Nếu vắt sữa quá thời gian trên sẽ không có lợi cho sức khoẻ của đàn bò và sản lượng sữa thu được.
Từ những lý do trên, Công ty TNHH Hiếu Nghĩa Thịnh đã sản xuất nhiều loại máy vắt sữa bò phù hợp với điều kiện chăn nuôi ở nước ta, máy vắt sữa đã đem lại những hiệu quả kinh tế cao như: tăng sản lượng sữa (do phù hợp với sinh lý tiết sữa), sữa được đảm bảo vệ sinh hơn (do hệ thống kín hoàn toàn), bò ít bị viêm vú kể cả viêm vú tiềm ẩn, ít phải lệ thuộc vào người vắt sữa thuê. Một người sử dụng máy vắt sữa có thể vắt được nhiều con bò cùng một lúc nên tiết kiệm được nhân công và thời gian hơn so với vắt sữa bằng tay.Máy trộn thức ăn TMR
Đây là công nghệ chế biến thức ăn cho bò sữa được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nước có ngành chăn nuôi bò sữa phát triển. Tùy theo số lượng bò của từng nông hộ, trang trại mà sử dụng máy có công suất phù hợp. Thức ăn được trộn theo một tỷ lệ thích hợp, cân đối thành phần dinh dưỡng, phối trộn thức ăn thô, tinh, ….. cung cấp cho bò đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp nhu cầu giúp tăng khả năng tiêu hoá, nâng cao sản lượng sữa.
Tuy nhiên đây là công nghệ mới ở Việt Nam, đòi hỏi đầu tư nghiên cứu rất nhiều để có được hệ thống máy hoạt động ổn định, phối trộn đều các nguyên liệu với thời gian ngắn nhất, hiệu quả thành phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp. Qua nghiên cứu tham khảo nhiều tài liệu nước ngoài, công ty đã chế tạo máy trộn thức ăn TMR với hy vọng đóng góp một phần vào phát triển ngành chăn nuôi bò sữa trong cả nước đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.Hệ thống làm mát chuồng trại
Thông thường bò có sản lượng sữa càng cao càng sinh nhiệt nhiều. Do đó nếu không giải được nguồn nhiệt lượng sinh ra, bò sữa sẽ giảm lượng thức ăn ăn vào, uống nước nhiều hơn, thở nhiều hơn, máu được bơm ra ngòai da để giải nhiệt nên máu đến các cơ quan nội tạng sẽ giảm: đến hệ tiêu hóa ít hơn làm giảm độ tiêu hóa thức ăn; các cơ quan nội tiết, cơ quan miễn nhiễm,….. sẽ làm cho bò giảm sản lượng sữa, giảm khả năng sinh sản và sức đề kháng.
Do vậy, việc thiết kế hệ thống làm mát chuồng trại trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta có tác dụng giải nhiệt, làm giảm stress cho đàn bò sữa. Hơn nữa, hệ thống quạt gió sẽ làm khô nền chuồng giúp làm giảm tỷ lệ viêm vú cũng như hư móng chân, thời gian bò nằm nhai lại nhiều hơn. Với kiểu chuồng đi lại tự do có hệ thống làm mát kết hợp với cho ăn theo phương thức TMR sẽ làm tăng sản lượng sữa khoảng 15 - 20% ở đàn bò sữa.Quí khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website:
http://www.hieunghiathinh.com.vn/vi/san-pham/
 

Last edited:

chiến alaska

Thành viên mới
#2
máy chế biến thức ăn TMR nếu muốn có thức ăn TMR thì phải có công thức chứ k phải có máy là thức ăn TMR đúng k anh
 

HNT2011

Lữ khách
#4
giá thành máy trộn thức ăn như nào hả a
Có nhiều loại máy trộn thức ăn TMR bạn à, tùy thuộc kích thước và kiểu dáng
Bạn có thể tham khảo tại: http://www.hieunghiathinh.com.vn/vi/san-pham/may-tron-thuc-an-tmr/
[DOUBLEPOST=1444958090][/DOUBLEPOST]
giá thành máy trộn thức ăn như nào hả a
Nếu cần biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp anh Hiếu 0918.27.47.90
 

chiến alaska

Thành viên mới
#5
Có nhiều loại máy trộn thức ăn TMR bạn à, tùy thuộc kích thước và kiểu dáng
Bạn có thể tham khảo tại: http://www.hieunghiathinh.com.vn/vi/san-pham/may-tron-thuc-an-tmr/
[DOUBLEPOST=1444958090][/DOUBLEPOST]
Nếu cần biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp anh Hiếu 0918.27.47.90
vâng a hiếu ah
e chiến ở sơn tây hôm trước có hỏi a về cái máy vắt của đại lý bình minh ý mà