"Độc chiếm biển Đông là âm mưu của tất cả các đời lãnh đạo TQ!"

binh_dan

Thành viên rất tích cực
#1
[video=youtube;o6DC07FGdcA]http://www.youtube.com/watch?v=o6DC07FGdcA[/video]
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#2
Vậy ta muốn hoà bình mà nó không muốn thì sao?
Có đánh được nó không các bác?
 

hoang khang

Nhanong.Com
#3
Vậy ta muốn hoà bình mà nó không muốn thì sao?
Có đánh được nó không các bác?

So sánh thực lực 2 bên ta không có gì có thể so sánh được ngoài quá khứ hào hùng của dân tộc. Vậy ta đánh Tàu bằng gì đây bạn??! Nếu có thì đó là Niềm Tin.
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#4
So sánh thực lực 2 bên ta không có gì có thể so sánh được ngoài quá khứ hào hùng của dân tộc. Vậy ta đánh Tàu bằng gì đây bạn??! Nếu có thì đó là Niềm Tin.
Trong chiến tranh niềm tin cũng là một vũ khí,nhưng với những tiến bộ vượt bậc về quân sự kỹ thuật của Trung quốc thì niềm tin đôi khi sẽ phải trả giá đắt.
 

9xkhoinghiep

Thành viên gắn bó
#5
Vậy ta muốn hoà bình mà nó không muốn thì sao?
Có đánh được nó không các bác?
đánh thì được, nhưng chưa phải bây giờ... Không biết mấy cái đảo đó có Kim Cương ở trên đó không, nếu không có gì cho mấy thằng Mỹ thuê lun cho rồi
 

nagakawa

Lữ khách
#6
Muốn đánh thì các cấp lãnh đạo nhà nước với nhân dân phải chung 1 lòng.
Lãnh đạo còn giấu dân, còn cấm dân biểu tình, cấm dân lên tiếng thì không thể đánh được...
 

trantucong

Thành viên gắn bó
#7
vũ khí và khoa học kĩ thuật dù cao đến đâu cũng không thay thế hoàn toàn cho con người cả.
quá khứ 4000 năm rồi 2 cuộc kháng chiến với 2 kẻ thù mà thời đó là đế quốc. lịch sử chứng minh rồi mà . chưa nói trước điều gì cả nhưng nếu dễ thì TQ chiếm VN từ lâu rồi.
 

#9
hì hì, anh Gia Mẫn hỏi hóc búa quá, đánh là nó đánh ta rồi ta đánh trả nó hay là mình chủ động đánh trước.

nếu nó đánh ta rồi ta đánh lại thì em sẽ làm một bài phân tích tương quan lực lượng, chiến thuật, chiến lược để các bác so sánh và rút ra kết luận, còn nếu mà mình không giữ bình tĩnh, nổi đóa lên đánh phủ đầu nó trước thì hơi bị khoai và có lẽ là kết quả sẽ hơi thảm cho chúng ta......
Tàu khựa có thể đánh thắng và chiếm được nước ta nhưng không giữ được, điều đó là tất yếu, trừ khi nó nhổ cỏ sạch gốc, đặc biệt với chế độ 1 con như hiện nay TQ không đánh nhau mà chỉ dùng áp đặt điều kiện kinh tế để đánh đổi hoặc làm suy yếu và phải lệ thuộc. bản chất đánh nhau sẽ khơi dậy lòng hận thù và điều đó không ổn trong thế giới hiện tại. nó có bom nguyên tử nhưng xác định chết cùng chết thì đơn giản, vũ khí chúng ta mua chỉ cơ bản tập trung phòng vệ và tránh bị đánh úp vào các cơ sở kinh tế mà thôi. các bạn đã biết nước mỹ đã dội bao nhiêu tấn bom nên mảnh đất việt nam này mà đâu có chết hết được, còn dùng vũ khí huỷ diệt nói thì đơn giản nhưng việc đó ko đơn giản tý nào.
9x ạ kim cương không chỉ là kim cương bạn nhìn thấy cũng không hẳn là dầu mỏ, bạn biết quyền thu phí vận tải quá cảnh qua lãnh hải, quyền kiểm soát không lưu, và cơ bản là lúc nào cũng có bàn tay lắm yết hầu bạn đó mới là kim cương.
Về việc tranh chấp trên biển chúng ta sẽ phải mãi mãi công nhận 1 sự thật là cái ao đã có 6 cái bàn chân thò vào khoáy thì cũng sẽ chẳng bao giờ có bàn chân nào tự dưng rút ra cả. Còn biên giới trên bộ và vịnh bắc bộ chúng ta đã phải hy sinh nhiều thứ kể cả việc lùi đường biên để có được sự công nhận của bên kia và điều đó đương nhiên là chúng ta sẽ không bao giờ có sự tranh chấp lãnh thổ ở đó nữa, các bạn biết không từ khi kết thúc hiệp định phân định lãnh thổ trên đất liền và vịnh bắc bộ chúng ta đã giảm được rất nhiều phí tổn về mặt kinh tế do không phải duy trì 1 lực lượng khá lớn quân thường trực, cũng như các tranh chấp nhỏ lẻ không còn nữa.
TQ cũng biết không nhai được Vn vì vậy mới ký cái đó chứ không còn lâu nó mới ký. bây giờ chỉ có nhai nhau bằng kinh tế mà thôi.
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#10
Các bác à,chúng ta không sống ở thời Hưng Đạo Vương nữa.Thời đó Trung Hoa chưa thống nhất thành một nước.
Trước đây đế quốc nào cũng có thể bắt nạt được Trung Quốc,nhưng bây giờ là lúc Trung Quốc tính sổ lại với từng nước một.Họ âm thầm đắm đầu vào kinh tế trong mấy thập kỷ gần đây,và khi kinh tế có rồi thì sức mạnh quân sự sẽ được phô trương.
Không phải nước mạnh muốn chiếm nước nhỏ là chiếm,nó còn cả một mớ giàng buộc và cộng đồng quốc tế nữa.Những thằng cường quốc nó luôn kìm hãm nhau,chỉ cần thằng này làm sai là thằng kia nhảy vào ngay.
Chúng ta biết quá ít về sự thật,trận năm 1979 là một ví dụ.Đặng Tiểu Bình chỉ cảnh cáo ta thôi.
Có lẽ ta phải có một ''món quà'' gì đó đủ sức nặng để tặng trước cho Bắc Kinh,trước khi nó tặng cho Hà nội.