Đôi Điều Muốn Hỏi Về Con DẾ

  • Thread starter mrnhat127
  • Ngày gửi
M

Muốn làm nhà nông

Lữ khách
#20
Chào,mình là thành viên mới. Hôm trc mình bắt đc 1 em dế ở trong bếp, tra trên mạng thì bít đó là dế cái. Mình bỏ em ấy vào bình đựng nước ( nhưng ko có nước ) có dung lít là 1500. Rộng bằng cái bánh xe nhỏ của xe đạp ba bánh,như vậy có ổn ko ? Mình có lót mấy cái lá cải thìa,tính đến nay thì em ấy đã bình yên đc 2 ngày. Mong các bạn giúp đỡ.
Theo như mình học hỏi đc trên mạng thì bạn nên cho nó ăn cám và rau xanh rau xanh thì nên nhúng nước nhưng đừng quá nhiều bạn cần bỏ ít lá vào cho dế ẩn nấp vậy là dế của bạn có thể sống khỏe nếu có đk bạn làm cho nó 1 hộp jấy fía trên miệng hộp cách miệng hộp 10cm bạn làm 1 lớp băng dính trơn để dế leo lên thì jống như lớp phân cách nó ko đi qua đc đâu! Chúc bạn có 1 chú pet khỏe mạnh trong vòng 1 tháng hình như vòng đời của dế từ 45 tới 60 ngày thì fải
 

Lam Thanh

Lam Thanh

Lữ khách
#21
Em dế của mình đẻ òi. Tổng cộng là 25 cái nhưng mik làm mất 11 cái nên còn 14 cái. Hay chưa ? Ko có dế đực mà vẫn đẻ đc nè ! Bây giờ vẫn đẻ nhưng em ấy yếu quá rồi, mik sợ chưa đẻ xong thì đi die lun. Huhuhu T-T
 
M

Mrchym01

Guest
#22
bạn cho hỏi dùng thung catton thì bên trên có phải đây ko.và làm thế nào để khỏi thất thoát
Hiện tại mình đang nuôi thùng carton rất thành công . Ngày trước còn chả biết nuôi dế thế nào nữa mà giờ đc mẻ này thấy rất thích.
Nếu bạn ko muốn thất thoát thì lấy cái băng keo dán kín hết thùng carton . Dán luôn 1 lớp băng keo phía trên miệng thùng để dế bò lên trơn sẽ rớt xuống.
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tácTop