Bán Đồng Tháp bán Thỏ Giống Newzealand & California

  • Thread starter LAMTUNG™
  • Ngày gửi
LAMTUNG™

LAMTUNG™

Có kinh nghiệm
#1
Cơ sở MINH TIẾN
Chuyên cung cấp Thỏ giống:
Newzealand
Do nhu cầu thtrường,nên cơ sở chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn giống Thỏ.Hiện trại chúng tôi chỉ nuôi toàn giống Newzealand.Mỗi ngày chúng tôi sẽ nhân rộng nhiều hơn để có đ cung cấp giống cho bà con,vậy ai thích nuôi giống Newzealand thì liên hệ trước,vi số lượng giống có hạn.
Đặc biệt:cơ sở chúng tôi còn cung cấp giống trà lá to để anh em làm thức ăn cho Thỏ.rất tốt đạm cao giảm chi phí
Địa chỉ :
422 chợ tân hòa.xã tân hòa.huyện Thanh Bình.Đồng Tháp
Phone:093.9999.202

Hình ảnh trại Thỏ

P1180377_zps12eb72ba.jpg


P1180378_zps7c290170.jpg


Trà lá to
P1050368_zps4967d05c.jpg[TABLE="class: cms_table"]
<tbody>[TR]
[TD="class: cms_table_txt_news_detail_title, align: left"]Cây chè khổng lồ (Trichanthera gigantaea)[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: cms_table_txt_news_datetime, align: left"], 09/05/2011 03:16:59[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: cms_table_txt_news_detail_content, align: left"]1. Nguồn gốc
Cây chè khổng lồ (Trichanthera gigantaea) có xuất xứ từ Nam Mỹ, được du nhập vào Việt Nam năm 1990.
Là cây tiểu mọc, thân bụi, năng suất lá cao, có thể sống trong nhiều điều kiện khí hậu và sinh thái khác nhau. Đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, Campuchia, Philippine... là nguồn thức ăn dồi dào cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản.
2. Đặc điểm sinh vật học
Cây có khả năng tái sinh mạnh, kể cả thu hoạch nhiều lần mà không cần cung cấp thêm phân bón.
Cây Trichanthera giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng đạm cao, nhiều vitamin, gà đẻ cho ăn Trichanthera lòng đỏ rất đỏ, gà con có da, mỏ vàng hơn.
Cây Trichanthera rất dễ trồng, trồng bằng hom (tỉ lệ sống cao trên 90%), cây phát triển mạnh trong mùa mưa, có điều kiện bóng râm, cây có thể trồng trên vùng đất thiếu dinh dưỡng, dọc theo mé mương, ngập nước. Càng ngắt ngọn, cây càng phát triển ngọn non mới nhiều và càng xanh tốt. Cây chống chịu sâu bệnh cao.
3. Kỹ thuật trồng và chăm sóc
Có thể trồng chè khổng lồ tập trung với mật độ 4 cây/m2 (50cm x 50cm). Cây con được tạo ra từ đoạn ngọn, thân non hay thân già dài 20cm và ít nhất có 3 cặp lá thật hay đốt để khi trồng 1 đốt sẽ được vùi xuống dưới mặt đất, đốt này sẽ là nơi ra rễ. Còn một đốt nằm trên mặt đất, đốt này sẽ là nơi ra lá mới.
Đất ươm cây giống cần râm mát. Sau khi giâm cành hay ngọn 15-20 ngày, mầm non xuất hiện và khi mầm mới có 2 cập lá thật có thể đem trồng trên ruộng.
Tuy nhiên có thể trồng sớm hay muộn tùy thuộc vào thời tiết lúc trồng. Tốt nhất ươm cây con vào cuối tháng giêng và trồng ra ruộng vào tháng 3. Cũng có thể ươm cây con vào tháng 8 và trồng vào cuối tháng 9 để có thể thu hoạch lứa đầu vào tháng 12 hay tháng 1, là lúc thiếu thức ăn xanh.
Bình thường sau 120 ngày có thể thu hoạch lứa đầu ở độ cao cách mặt đất 60cm và 90 - 100 ngày cho cách lứa tái sinh. Khi cắt nên chừa 3 - 4cm trên đoạn tái sinh.
Sau mỗi lần cắt nên làm sạch cỏ và bón 80 - 100kg ure/ha và nên bón cho cây một lượng hữa cơ vào đầu mùa xuân hàng năm.[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: cms_table_txt_news_detail_source, align: right"]Nguyễn Thị Ngọc Mai, Lương Thị Loan, Viện Thổ nhưỡng - Nông hoá[/TD]
[/TR]
</tbody>[/TABLE]
 

Last edited:
truong phat

truong phat

Nhà nông nghiệp dư
#2
Em dang co y dinh mua tho giong newzealand, tho giong bac ban gia bao nhieu vay?, con giong cua bac bat nguon tu dau?
 
Last edited:
hoangngocthu12b1

hoangngocthu12b1

Lữ khách
#6
Cho em hỏi, thỏ trong trại của bác khi trưởng thành đạt tối đa bao nhiêu kg một con? giá thỏ giống thế nào? em đang muốn mua để nuôi. xin cảm ơn bác
 
P

phongthoap2

Guest
#7
Em dang co y dinh mua tho giong newzealand, tho giong bac ban gia bao nhieu vay?, con giong cua bac bat nguon tu dau?
Bạn ở chỗ nào thế? Mình có bán thỏ giống newzealand mình lấy giống từ trại thỏ chú 3 lem. Thỏ mẹ giống 1kg = 100k. Thỏ 1-1,5 tháng tuổi 150/cặp. Thỏ 2-3 tháng tuổi = 300k/ cặp. Thỏ đực phối giống 300k/con. Mình bán bằng giá với trại chú 3 lem nhé. Mình ở thường phước 1 hồng ngự - đồng tháp. Liên hệ:01676760304
 

Đối tácTop