Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Bhutan chữa bách bệnh

#1
Ms Nhi: 0918 444 304
Website: http://dongtrunghathaobhutan.com/
Địa chỉ: 16/15 Dương Quảng Hàm, p.5, Quận Gò Vấp, TP HCM


Đông Trùng Hạ Thảo Chống lão hóa
Theo truyền thống, Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong nhóm dân số cao tuổi để cải thiện sự suy yếu, bất lực và mệt mỏi liên quan đến lão hóa. Những cải tiến trong các triệu chứng tự báo cáo đã được mô tả là có những gia tăng hoạt động tế bào hồng cầu superoxide dismutase và những mức giảm malondialdehyde.

Các hiệu ứng chất chống oxy hóa, hoạt động thanh lọc toàn bộ hydroxyl, và những mức giảm peroxy lipid được cho là chịu trách nhiệm cho các hiệu ứng chống lão hóa, cũng như ảnh hưởng đến hệ thống adrenergic và dopamine. Những sự tiến bộ trong học tập và trí nhớ đã được thể hiện trong các thí nghiệm.Bệnh tiểu đường

Các nghiên cứu trên động vật cho Đông Trùng Hạ Thảo, đặc biệt là các chất chiết xuất polysaccharide, giảm nồng độ glucose trong máu bằng cách cải thiện chuyển hoá glucose và tăng cường độ nhạy cảm insulin.Có vài kiểm tra lâm sàng; tuy nhiên, 1 lượng thử ngẫu nhiên nhỏ (N = 20) cho thấy rằng uống Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis mỗi ngày 3g đã cải thiện hồ sơ đường trong máu so với giả dược.

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Bhutan chống Ung thư
Theo Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering (MSKCC), Trùng Thảo có kháng u, bảo vệ khỏi phóng xạ, và các tác động trị tiểu đường. MSKCC trích một nghiên cứu trong đó cisplatin điều trị bằng đông trùng hạ thảo độc hơn đối với các tế bào ung thư phổi, và xác nhận rằng đông trùng hạ thảo cũng có thể giúp các tế bào lympho chống nhiễm trùng sống lâu hơn, tăng các mực độ của các tế bào trợ giúp T, làm giảm sự tăng trưởng tế bào khối u và tăng cường hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên.

Cuối cùng, các trung tâm y tế báo cáo rằng vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo đã khiến cho các triệu chứng ung thư được cải thiện, bên cạnh việc giúp bệnh nhân chịu đựng tốt hơn sự khắc nghiệt của hóa trị.

Khả năng chống rối loạn chức năng tình dục

Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được đánh giá cao ở vùng Viễn Đông như một chất kích thích mạnh mẽ có thể giúp tăng cường lưu thông, làm săn chắc gan và thận, làm tăng khả năng chịu đựng thể chất và tất nhiên giúp nam giới duy trì sự cương cứng. Khả năng này dường như xuất phát từ đặc tính giãn nở mạch máu của nấm dẫn đến lưu lượng máu tốt hơn, đặc biệt là các khu vực sinh dục.

Một nghiên cứu lâm sàng của Nhật Bản cũng đã phát hiện ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo giúp 64% nam giới dùng nó trị rối loạn chức năng cương dương.

Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này là do sự hiện diện của deoxyadenosine và axit corycepic trong nấm. Cả hai thành phần biệt lập đã được chứng minh là giúp tăng ham muốn tình dục và khao khát ở cả hai giới.


Trà đông trùng hạ thảo chống rất nhiều bệnh

Bệnh thận

Lưu thông máu bất thường thường xảy ra cùng với bệnh thận. Trong điều kiện này, đông trùng hạ thảo là một lựa chọn tốt, vì nó có thể cải thiện khả năng của tủy để sản sinh ra tiểu cầu trong máu, các tế bào hồng cầu và các tế bào bạch cầu.

Hơn nữa, lợi ích lớn nhất của Đông Trùng Hạ Thảo cho các bệnh nhân thận mãn tính là nó có thể giúp làm chậm sự tiến triển của bệnh thận, cải thiện chức năng thận và giảm tổn thương thận. Vì vậy, loại thảo dược này thực sự có lợi cho hầu hết bệnh nhân thận.

Bảo vệ tim

Một số nghiên cứu cho thấy rằng Đông Trùng Hạ Thảo có tiềm năng điều trị bệnh tim. Ở Trung Quốc, nó được chấp thuận để điều trị rối loạn nhịp tim.

Tuần hoàn & lưu thông máu tốt hơn

Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis bày ra một chuỗi rất đa dạng các chất dinh dưỡng đã được coi là có tác động tích cực đến các chức năng tổng thể của hệ tuần hoàn.

Đó là vì đông trùng hạ thảo có chứa một số nucleoside như deoxyuridine, thymidine, hypoxanthine và adenosine đóng vai trò quan trọng trong tạo ra năng lượng và tăng cường lưu lượng máu.

Thi đấu thể chất

Dữ liệu chưa được công bố trên các nghiên cứu ở người tình nguyện lớn tuổi đã tiết lộ những mức năng lượng tăng lên và khả năng mang oxy sau 6 tuần điều trị bằng Đông Trùng Hạ Thảo so với giả dược.

Chức năng gan

Các tác động Hepatoprotective của những chất chiết xuất từ đông trùng hạ thảo đã được chứng minh trong các mẫu động vật. Các nghiên cứu lâm sàng mở được tiến hành ở bệnh nhân viêm gan hoạt động và xơ gan posthepatic đã báo cáo những cải thiện trong các bài kiểm tra chức năng gan.

Những tác động hô hấp

Sinensis trong đông trùng hạ thảo tự nhiên có tác dụng kích thích về vận chuyển ion trong các tế bào biểu mô đường hô hấp người, có thể là do cordycepin và adenosine. Các nghiên cứu trên động vật đề xuất các tác động được quan sát về hô hấp là do khả năng tận dụng oxy được tăng cường, ủng hộ cho việc sử dụng đông trùng hạ thảo truyền thống ở Tây Tạng và Nepal để bù đắp cho bệnh say độ cao.

Nghiên cứu lâm sàng tiến hành cho bệnh suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và viêm phế quản đã gợi ý tính hiệu quả của Đông Trùng Hạ Thảo.Giảm Viêm

Các nhà khoa học tại Đại học Nottingham ở Anh đã nghiên cứu tiềm năng của Đông Trùng Hạ Thảo để giảm viêm. Trong khi nghiên cứu của họ cho thấy nấm có hiệu quả trong việc giảm viêm ở cấp độ tế bào.

Ms Nhi: 0918 444 304
Website: http://dongtrunghathaobhutan.com/
Địa chỉ: 16/15 Dương Quảng Hàm, p.5, Quận Gò Vấp, TP HCM