Bán Dòng vi sinh bảo vệ thực vật

#1
Phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng là khâu tất yếu trong suốt mùa vụ canh tác Nông Nghiệp. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng các chế phẩm BVTV có nguồn gốc sinh học là lựa chọn tất yếu và thông minh của nhà nông1. Bio Cawach có chứa "Karanjin" (đây hoạt chất có nguồn gốc sinh học được chiết xuất từ cây hoa anh đào Ấn độ), (khoảng 40.000 ppm).
Công dụng: Chuyên trừ tất cả các loài nhện gây hại như nhện đỏ, nhện trắng, nhện vàng, nhện lông nhung .., và nhóm côn trùng chích hút cây trồng như: bướm trắng, bọ trĩ…

2. SUPER GUARD là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa các chất được chiết xuất từ thảo dược chọn lọc, kiểm soát hiệu quả các loại bệnh gây hại cây trồng.
Ưu điểm:
- Kiểm soát các mầm bệnh đã trở nên kháng thuốc.
- Thân thiện và không độc hai đối với con người, sinh vật sống, sinh vật có ích.
- Khôi phục sự phát triển cây trồng trong 48h sau khi sử dụng, bằng cách “sửa chửa” những phần hư hỏng do bệnh hại gây ra.

3. SHAKTI ENSURE Đây là sản phẩm mới và có tính bước ngoặc của Bio Stimlant, với sự phối hợp giữa Vitamin Pyrroquinoline (PQQ) và B9. Nó cung cấp cho cây trồng những chất dinh dưỡng tự nhiên và các hoạt chất chống oxy hóa, đây là những chất cần thiết cho sự sinh trưởng của vách tế bào, sự phát triển sống còn của cây trồng.

4. SUPER SOIL:
Sử dụng nấm Trichoderma với 2 chủng phổ biến là Trichoderma viride và Trichoderma harzianum. Đây là nhóm nấm có tác dụng đa năng, không gây bệnh và còn có tác dụng tiêu diệt các loại nấm khác.

Sản phẩm là tác nhân đối kháng ký sinh, chống lại các tác nhân gây bệnh đối với cây trồng, là tác nhân kiểm soát bệnh hại tốt nhất cho ngành chè, nó được sử dụng độc lập hay kết hợp với phân hữu cơ hoặc FYM. Là một giải pháp thông minh đối với các bệnh ở rễ như: thối rễ, bệnh chết rạp…

5. BIO PAECIL:
Chứa nấm Paecilomyces lilacinus - hoạt động chống lại tuyến trùng kí sinh ở rễ cây trồng bằng sự lây nhiễm bào tử. (Tuyến trùng gây cục u, bướu, gây sát thương làm cho bộ rễ bị tổn thương. Tác hại là làm cho rễ phát triểu yếu, kém hút được dinh dưỡng khoáng và nước. Mặt khác, khi bộ rễ bị tổn thương sẽ dễ bị nấm tấn công và gây hại làm cho cây suy kiệt từ từ, ngừng sinh trưởng và chết).
Nấm Paecilomyces lilacinus sẽ phát triển thành những u hay những nút thắt dạng vòng để bắt các con mồi tuyến trùng, đây là yếu tố sinh học kiểm soát tuyến trùng tốt nhất hiện nay trong đất, trong vườn ươm và kiểm soát trên cánh đồng. Hiệu lực kiểm soát từ 3-5 ngày. Nấm này chịu được nhiệt độ tối đa là 65 độ C.
------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIOTECH VIỆT NAM
11/11A Nguyễn Văn Mại, p,4, quận Tân Bình

Hotline: Ms Lan Anh: 0914.903.358
Tham khảo sản phẩm của chúng tôi qua website:
http://www.blueplanetasia.org/