Dự án TNR Cao Phong – Vị trí vàng, tiện ích sang

  • Thread starter phuongph
  • Ngày gửi
TNR Cao Phong là một trong những dự án được đánh giá là tiềm năng được các nhà đầu tư thông thái quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm vàng về vị trí và tiện ích mà không phải bất cứ dự án nào cũng có, đã biến dự án này trở thành tâm điểm kết nối đầu tư trong tương lai.

1. Sở hữu vị trí “đắc địa”​

Dự án TNR Cao Phong nằm tại trung tâm thị trấn huyện Cao Phong, đây là nơi trung tâm có lợi thế lớn về mặt kinh tế cũng như giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực khác một cách dễ dàng, hơn nữa nơi đây còn nhiều những di tích lịch sử lâu đời, khu sinh thái, du lịch,…tạo nên những giá trị lớn là khu đô thị kiểu mới quy hoạch đồng bộ, hiện đại đầu tiên tại Cao Phong.

Ngoài ra, TNR Cao Phong với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Cao Phong cư dân tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực.

2. TNR Cao Phong – Dự án xanh, cho cuộc sống xanh​

Công trình xanh đang là xu thế xây dựng được đặt lên hàng đầu của các dự án, mỗi dự án đều được xây dựng với nhu cầu và mục tiêu riêng, tuy nhiên với công trình xanh thì đều với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Dự án TNR Cao Phong với điểm nổi bật là bao quanh dự án đều được xây dựng với những hàng cây xanh mướt, bên cạnh đó dự án được xây dựng bên cạnh núi Đâù Rồng cùng với hàng loạt những dãy núi non xanh biếc, tạo ra sự mát mẻ trong lành cho những cư dân sống tại đây.

TNR Cao Phong được định hướng trở thành khu đô thị trung tâm khẳng định vị trí và góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Hòa Bình – song song với sự phát triển khu du lịch hồ quốc gia Hồ Hòa Bình – khu du lịch cấp quốc gia trọng điểm của vùng trung du miền núi phía Bắc, nơi có sản phẩm du lịch đặc trưng, văn hóa các dân tộc và hệ sinh thái hồ Hòa Bình với loại hình du lịch đa dạng.

Dự án TNR Cao Phong bao gồm 2 tiểu khu là Tiểu khu The Park và Tiểu khu Avenue. Tổng diện tích lên đến 9.9 ha, bao gồm 343 sản phẩm, diện tích từ 78m2 đến 234m2.

3. Tiện ích nội khu đầy đủ​

TNR Cao Phong là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “vàng”, được coi là tâm điểm sống mới với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, ở đây là nơi tập trung nhiều dịch vụ vui chơi, ăn uống, các khu vui chơi, đi bộ, trung tâm thương mại lớn, nơi có những nét văn hóa và di sản vô cùng đa dạng. Nổi tiếng là nơi đa dạng về văn hóa, với những khu di tích lịch sử lâu đời, trong số những di tích của huyện Cao Phong, nổi bật là Danh lam thắng cảnh quần thể hang động Núi Đầu Rồng

Bên cạnh đó, dự án có những vị trí và tiện ích cực lớn phù hợp để có thể phát triển kinh doanh, đầu tư sinh lời. Trên đại lộ trung tâm có dãy nhà Shophouse, nơi kinh doanh buôn quán hoặc là nơi phát triển của nhà hàng, quán ăn…Đặc biệt, toàn bộ các căn shophouse đều được tối ưu diện tích kinh doanh tại tầng 1 và không gian sống đầy đủ tiện nghi ở các tầng trên đảm bảo nhu cầu đa dạng vừa ở, vừa kinh doanh sinh lời cho gia chủ.

Tại tiểu khu The Park nơi đây sẽ là nơi có rất nhiều khách du lịch di qua vào con đường di sản, ngoài ra còn dẫn vào đền Bồng Lai, Đông Sơn 2 ngôi đền lớn nhất Cao Phong. Không chỉ nổi bật với kiến trúc đẹp, đến đền Thượng Bồng Lai, du khách sẽ được đắm chìm vào một màu xanh của núi rừng thiên nhiên. Bên cạnh đó, với việc xây dựng quán cafe ngoài trời, Quảng trường thời đại sẽ là vui chơi gặp gỡ lý tưởng, sống ảo cho các bạn trẻ và khách du lịch tại nơi đây.
 T

tranthuhien044

Lữ khách
TNR Cao Phong là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “vàng”, được coi là tâm điểm sống mới với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Quảng cáoTop