Dự án việt -lập dự án chuyên nghiệp

duanviet

Lữ khách
#1
Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Dự Án Việt

28b Mai Thị Lựu, P Đakao, Quận 1, tp HCm
ĐT: 02839106009 - hotline 0918755356
Dự Án Việt
với thế mạnh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn lập dự án đầu tư và công nghệ môi trường trong và ngoài nước. Với nhiều năm làm tư vấn cho hầu hết các dự án tại các tỉnh thành trên toàn quốc chúng tôi cam kết ‘ uy tín-chất lượng dịch vụ’ và mang lại cho Quý khách hàng những giải pháp đầu tư tốt nhất, công nghệ mới nhất và thời gian nhanh nhất giúp Quý khách hàng có được chấp thuận chủ trương đầu tư nhanh nhất, công nghệ mới nhất, chi phí đầu tư thấp nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, và có nhiều nhà tài trợ vốn và đầu tư.

Hơn 10 năm hoạt động về tư vấn dự an và tư vấn công nghệ môi trường, Dự Án Việt phát triển nhanh chóng ở hầu hết các tỉnh thành. Dự Án Việt tư vấn đa dạng các loại hình dự án đáp ứng cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp .
Lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp của Dự Án Việt:

1. Dịch vụ lập dự án

· Viết dự án đầu tư, Lập FS, thiết kế cơ sở

· Tư vấn kêu gọi đầu tư

· Thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp

2. Tư vấn môi trường.

·Đánh giá tác động môi trường DTM cho các dự án

·Lập cam kết bảo vệ môi trường

·Các bản giám sát chất lượng môi trường định kỳ

·Lập đề án bảo vệ môi trường

·Chương trình giám sát môi trường:

ü Môi trường nước

ü Môi trừơng đất

ü Môi trường không khí

·Tư vấn nguồn vốn đầu tư môi trường

·Xử lý khí thải

·Xử lý nước sạch, nước thải

·Xử lý chất thải rắn công nghiệp nguy hại.

“UY TÍN- CHẤT LƯỢC DỊCH VỤ” TẠO NÊN DỰ ÁN VIỆT. Xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng qua các hợp đồng dịch vụ và các dự án đã thực hiện. Dự Án Việt hiểu rằng để có thể đảm bảo chất lượng các dịch vụ đòi hỏi mọi thành viên phải liên tục học hỏi tích lũy kinh nghiệm và phát triển vững chắc năng lực chuyên môn. Đồng thời ban lãnh đạo phải nỗ lực ngoại giao với các cơ quan ban ngành để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dự án nhanh nhất , hiệu quả nhất.