Dưa hấu vuông - Dưa hấu thỏi vàng biểu tượng của phú quý

#1
  • Dưa hấu vuông/dưa hấu thỏi vàng là loại quả mang đầy ý nghĩa tài lộc, bình an, may mắn trong năm mới. Một món quà Tết thật sang trọng và đầy ý nghĩa.
  • Theo phong thủy, màu vàng của dưa tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc trong năm mới. Hình thỏi vàng mang ý niệm về một mùa sung túc, thịnh vượng cho gia đình và bạn bè.
  • Dưa hấu vuông vức, màu vàng tươi còn nguyên cuống, cành, lá đầy đủ, da bóng đẹp.
  • Giống dưa hấu lai F1 vỏ quả có màu sắc tuyệt hảo, bóng mịn, độ đồng đều rất cao, không bị những đốm xanh trên vỏ như những giống dưa thường.
  • Trên bề mặt mỗi quả, có nổi chữ Tàu/chữ Việt tinh xảo, bắt mắt, tô điểm cho mâm quả ngày tết nhà bạn thêm đủ đầy, rực rỡ.
  • Sản phẩm đã được làm vệ sinh sạch sẽ, không dính đất, không bị sâu rầy hoặc trầy xước, ít bị sẹo trừ vết sẹo do thao tác trong lúc định hình.
  • Trọng lượng:
Mâm ngũ quả ngày Tết mang một ý nghĩa chung sâu sắc, thể hiện lòng hiếu thảo và ước mong những điều tốt lành cho một năm mới sắp tới. Mỗi loại quả được lựa chọn để sắp xếp trong mâm ngũ quả đều mang những ý nghĩa riêng nhất định. Mong muốn mang đến nét đẹp mới tô điểm cho mâm quả ngày tết nhà bạn thêm đủ đầy, rực rỡ, lượt deal lần này, chúng tôi giới thiệu 1 cặp dưa hấu tài lộc vuông hoặc thỏi vàng. Tượng trưng cho sự sung túc, ấm cúng, mang lại điều may mắn và tốt đẹp trong năm mới. Hẳn rằng đây sẽ là món quà Tết mang ý nghĩa sâu sắc, độc đáo và thiêng liêng trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.
Khách hàng được chọn 1 trong 2 loại sau:

- Dưa hấu thỏi vàng loại 1 (1.2 - 1.5kg) chữ Tàu hoặc chữ Việt.

- Dưa hấu vuông loại 1 (1.2 - 1.8kg) chữ Tàu hoặc chữ Việt.

Dưa hấu vuông mang ý nghĩa tốt đẹp, đem lại may mắn, tài lộc, hưng thịnh, an lành cho gia chủ. Sản phẩm có in chữ nổi rõ, sắc nét, màu đẹp, tô điểm cho mâm quả ngày tết nhà bạn thêm đủ đầy, rực rỡ.

Dưa hấu hình vuông vức, màu vàng tươi còn nguyên cuống, cành, lá đầy đủ, da bóng đẹp. Sản phẩm đã được làm vệ sinh sạch sẽ, không dính đất, không bị sâu rầy, có da bóng đẹp, không bị trầy xước, ít bị sẹo trừ vết sẹo do thao tác trong lúc định hình.

Dưa hấu hình thỏi vàng mang ý niệm về một mùa sung túc, thịnh vượng cho gia đình và bạn bè, tượng trưng cho sức khỏe, hạnh phúc trong năm mới.

Dưa hấu thỏi vàng là dưa vàng Việt Nam, được các nông dân miền Tây tạo hình giống thỏi vàng (đĩnh vàng) của Trung Quốc thời phong kiến, mang ý nghĩa: đem tài lộc, hoàng kim vào nhà.

Dưa hấu vuông/thỏi vàng là giống dưa hấu lai F1 vỏ quả có màu sắc tuyệt hảo, bóng mịn, độ đồng đều rất cao, không bị những đốm xanh trên vỏ như những giống dưa thường.

Sản phẩm rất an toàn, đặc biệt thời gian để chưng thấp nhất là 20 ngày, có thể tới vài tháng. Tuyệt đối không có chất bảo quản.

Ngoài ra năm này còn có dòng bưởi hồ lô