Dừa Sáp Cầu kè Trà Vinh Giá Rẻ Tại Bình Dương

#1
Đại lý bán Dừa Sáp giá rẻ uy tín chất lượng nhất tại Thủ Dầu Một,Bàu Bàng,Bến Cát,Dầu Tiếng,Dĩ An,Phú Giáo,Tân Uyên,Thuận An ,tỉnh Bình Dương, Giao hàng tận nơi
Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh là món ăn lạ và rất hấp dẫn, ai đã từng đi đến miền Tây Nam Bộ mà cụ thể là tỉnh Trà Vinh thì cho dù giá có hơi cao cũng quyết thưởng thức cho bằng được món dừa độc đáo này, và cũng không quên mua để làm quà cho người thân, bạn bè. Vào dịp Tết Nguyên Đán, Dừa Sáp thường rất hút hàng do nhiều người mua làm quà biếu cho những người mà họ yêu mến.

Để thưởng thức được những trái dừa sáp với chất lượng tốt nhất thì dừa sáp không được quá non cũng như không quá khô, đồng thời không được để quá lâu sau khi được hái từ trên cây xuống.

Người miền tây ví von “đến Trà Vinh mà không thưởng thức dừa sáp thì coi như chưa đi”. Mà cây dừa sáp như ưu ái vùng Cầu Kè, Trà Vinh hay sao mà gần như chỉ nơi đây trồng được giống dừa này.


Mua dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ tại Bình Dương

Không phải cây dừa sáp toàn cho ra trái dừa sáp, một trái dừa sáp đúng nghĩa phải có các đặc điểm: cơm dừa mềm, xốp, nước dừa sền sệt như keo mặc dù cây dừa mang quả dừa đặc ruột có ngoại hình như cây dừa bình thường. Mỗi cây dừa sáp chỉ cho khoảng 20-25% quả dừa sáp, còn lại là dừa bình thường.

Dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ Bình Dương

Mỗi buồng dừa sáp thường chỉ cho vài trái sáp, những trái còn lại là dừa thường và giá trị thương mại chỉ ngang với những trái dừa khác. Tuy vậy không phải buồng dừa nào cũng cho trái sáp và thực tế cũng không hiếm trường hợp có buồng vài chục trái mà không có trái sáp nào.


Vì vậy giá dừa sáp cầu kè trà vinh thường cao ngất ngưỡng đặc biệt vào những mùa mưa dừa sáp thường ít hàng nên giá có nơi đội lên khoảng 220.000-250.000đ/trái, có nơi lên đến 300.000-400.000đ/trái.

Mỹ Nương Shop bán dừa sáp chính gốc Cầu Kè do nhà chủ shop trồng và phân phối tại Thủ Dầu MộtBàu BàngBến CátDầu TiếngDĩ AnPhú GiáoTân UyênThuận An tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận nên giá dừa sáp luôn bình ổn tầm 150.000đ - 180.000đ/trái loại 1.

Liên hệ
Công Ty TNHH TM DV SX Mỹ Nương
ĐC: 184/4 Nguyễn Xí P.26 Q.Bình Thạnh
ĐT: 08 6297 8455
DĐ: 0909 10 56 67 - 0977 696 731

Luôn hỗ trợ quí khách hàng 24/7, bao ăn trong 7 ngày, nếu dừa không sáp hoặc hư hỏng chúng tôi đổi mới hoặc hoàn tiền, bổ dừa sáp tại chỗ nếu quí khách hàng yêu cầu.