Dúi giống Long An, Bình Chánh, Tp HCM

#1
Trang trại Tuấn Quang chuyên cung cấp dúi giống tại Long An, Bình Chánh, TPHCM, Củ Chi, Thủ Đức xin mếm chào quý khách hàng
Hiện nay còn nhiều anh chị còn chưa nghe nói đến con dúi là gì trước tiên Trang trại Tuấn Quang chuyên cung cấp dúi giống xin chia sẻ với các bạn một số thông tin ngắn về con dúi:
Dúi còn có tên gọi khác nữa là (chuột nứa) được xếp vào hàng thức ăn đặc sản, thịt ngon, mát, giàu đạm rất bổ dưỡng và thích hợp cho những thực khách lựa chọn. Dúi là con nuôi mới, dễ nuôi, chi phí đầu tư thấp (chuồng trại, con giống, thức ăn, nơi ở ...), ít nhân công, vòng xoay vốn nhanh, ít rủi ro. – Hiện nay, nuôi Dúi là một mô hình chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân ở Cần Giuộc, Long An và các tỉnh lân cận.


Dúi trong tự nhiên đang khan hiếm dần do săn bắt nên hiện nay con Dúi không đủ cung cấp cho thị trường nhất là các nhà hàng, khách sạn và các quán lẩu Dúi… Dúi được xếp vào loại thức ăn đặc sản, thịt ngon, mát, giàu đạm. Dúi là con nuôi mới, dễ nuôi, chi phí đầu tư thấp (chuồng trại, con giống, thức ăn), ít nhân công, vòng xoay vốn nhanh, ít rủi ro. Nuôi Dúi ít vốn, tốn ít diện tích, thức ăn rẻ dễ kiếm.
Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với trang trại để cung cấp Dúi thị dúi giống xin liên hệ:
 

Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự