Dùng chuối để chữa bệnh trĩ như thế nào?

#1
Trong quả chuối có chứa khá nhiều những loại vitamin khác nhau tốt cho cơ thể của con người. Do đó mà chuối có tác dụng nhuận tràng khá tốt. Đối với những người bị trĩ ở giai đoạn đầu có thể sử dụng chuối như là một phương pháp chua benh tri. Đây là một cách làm đơn giản mà lại có được hiệu quả khá cao đối với những người bị trĩ cũng đã được các bác sĩ khuyên dùng. Chua benh tri bằng chuối không quá tốn kém như những phương pháp khác mà lại có được hiệu quả khá tốt. Sử dụng cách chua benh tri này kiên trì trong một khoảng thời gian nào đó đều có thể giúp cho người bệnh khỏi hoàn toàn.

Sử dụng chuối để chua benh tri bằng cách nào cho đúng? Đơn giản là các bạn chỉ cần ăn chuối hàng ngày. Mỗi ngày 1 2 quả đều có tác dụng nhuận tràng tốt, giảm khả năng táo bón, tốt cho người cần chua benh tri. Thêm vào đó chúng ta cũng có thể sử dụng vỏ chuối hay củ chuối cũng có tác dụng chua benh tri rất tốt. Những bộ phận khác nhau của cây chuối đều mang lại những tác dụng không ngờ được cho sức khoẻ của con người đặc biệt đối với những ai cần chua benh tri. Đây được coi là một biện pháp điều trị rẻ mà lại có hiệu quả cao.
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#2
Đối với một số Nam giới thì ngược lại. Hạn chế dùng Neptune và Chuối... thì bệnh sẽ khỏi :D
 

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#4
Người làm việc nặng nhọc rất dễ mắc. Kinh nghiệm là cta cứ sao cho áp lực khoang bụng k đè xuống để búi trĩ tăng thể tích. Mình ngồi xổm hoài, giờ đứng. Còn chuối dùng nhựa thân chữa trĩ. Nhìn chung là cta cứ phải mất tiền, đau đớn mới chịu đổi thói quen.